ชวนดู Demon Slayer กระบี่พิฆาตยักษ์ บรรยายไทย ครบทุกซีซันจบที่ TrueID

อนิเมะกระบี่พิฆาตอสุรี มีบรรยายไทยครบอีกทั้ง 2 ซีซันแล้วนะคะ สามารถมองได้ทาง TrueID เรื่องราวของ ทันจิโร่ เซ็นนิตสึ อิโนสึเกะ รวมทั้ง เนะซึโกะ กับการเดินทางทำภารกิจล่าอสุรี อ่านเรื่องราวโดยประมาณแล้วก็รีวิวความสนุกสนานถึงที่กะไว้ข้างล่างเลยนะซีซัน 1 บอกเล่าเรื่องราวของทันจิโร่กับทางการเป็นนักล่ายักษ์ และก็การพบเจอเพื่อนฝูงอย่าง เซ็นนิตสึ และก็อิโนสึเกะ พวกเขาแล้วก็เนะซึโกะ (น้องสาวทันจิโร่) ร่วมเดินทางทำภารกิจปราบอสุรีไปร่วมกัน ซึ่งซีซัน 1 มีทั้งหมดทั้งปวง 26 ตอนซีซัน 2 ภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร พวกทันจิโร่ได้ร่วมงานกับเสาหลักไฟ เรนยกลุก เคียวจูโร่ พวกเขาทำภารกิจแสวงหาปัจจัยการล่องหนไปของคนไม่ใช่น้อยบนรถไฟสู่นิรันดรซึ่งบางทีอาจเป็นฝีมือของพวกอสุรี และเป็นดังคาด ภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร มีทั้งหมดทั้งปวง 7 ตอนซีซัน 2 ภาค เขตบันเทิงใจ พวกทันจิโร่ได้ร่วมงานกับเสาหลักเสียง อุซุย เท็นเง็น สมัยก่อนนินจา เพื่อสืบเสาะหาการล่องหนไปของเมียอีกทั้งสามคนของอุซุย ซึ่งซ่อนตัวเป็นสายอยู่ในเขตบันเทิงใจ พวกทันจิโร่ เซ็นนิตสึ และก็อิโนสึเกะ ก็เลยจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเด็กผู้หญิงดำเนินงานในร้านค้าบริเวณบันเทิงใจเพื่อแสวงหาเค้าเงื่อนของเมียของอุซุยซึ่งคาดว่าการล่องหนไปเป็นฝีมือของยักษ์ข้างขึ้น ภาค เขตบันเทิงใจ มีทั้งหมดทั้งปวง 11 ตอน

ซึ่งทั้งยังซีซัน 1 และก็ซีซัน 2 สามารถมองซับไทยและก็บรรยายไทยได้ทาง TrueID นะคะ

รีวิว

– เรื่องราว

เรื่องราวดี เชิญชื่นชอบ มีเงื่อนแน่นทุกผู้แสดง เป็นอนิเมะที่ทำร้องไห้ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย แต่ว่าไม่ใช่จะมีเพียงแค่ดราม่าน้ำตาแตกนะ ความเฮฮาตลกโปกฮาก็แทรกมาตลอดทั้งเรื่องเลยจ้า ทำเอาฮาก๊ากได้เช่นเดียวกัน รวมทั้งฉากบู๊ทำได้ดิบได้ดีมากมาย จนถึงจำเป็นต้องอวยหนักๆเลยจ๊ะ!- งานภาพระดับภาพยนตร์ฉายโรง

เฉพาะฉากใช้ปราณพระอาทิตย์หรือปราณวารีของทันจิโร่อย่างในภาคบริเวณบันเทิงใจก็คือคุ้มสุดๆสำหรับในการดูแล้ว ยอดเยี่ยมมากมาย งานภาพละเอียดในแบบที่มังงะให้พวกเรามิได้ แต่ว่าอนิเมะทำเป็นดีจนถึงพวกเราใจเต้นเลยจ๊ะ ฉากบู๊มันมากมายจริงๆความเพียรพยายามของเหล่านักล่าอสุรีที่คาดคั้นสมรรถนะทางร่างกายออกมาเพื่อต่อสู้กับพวกยักษ์ก็สุดจะซาบซึ้งใจ

กระบี่พิฆาตอสุรีเป็นอนิเมะที่สร้างแรงดลใจและก็ความตรึงใจได้มากๆคนไหนกันแน่ที่ยังมิได้มองจำเป็นต้องทดลองดูนะคะ แล้วคุณจะติดอกติดใจไปกับอนิเมะประเด็นนี้แน่ๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์ฝรั่ง อัพเดตไวจำต้องตรงนี้ www.i-moviehd.net

Related Posts