รีวิว + เรื่องย่อ Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ (2022) ซีรีส์แนวรอมคอมที่ราวกับได้มองละครสองเรื่องในเ

รีวิวดูแล้วติดมากมาย สำหรับซีรีส์เรื่อง Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด (2022) ทาง iQIYI แสดงนำโดย สวีเจิ้งซี (ผู้แสดงนำชาย ชิวเยียน ยอดหญิงกลับชะตา) แล้วก็ โจวเจี๋ยฉง (คยอลคยอง สมัยก่อนสมาชิกวง IOI (ไอโอไอ) แล้วก็ PRISTIN) เรื่องราวของราชาภาพยนตร์ที่ตามหานางเอกเพื่อมารับบทเป็นองค์หญิงของเขา ผู้ใดกันที่ถูกใจส่องเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายละครคงจะถูกใจหัวข้อนี้มากมายๆเลยจ๊าสวีเจิ้งซี รับบทบาท มู่ถิงโจว (คุณครูมู่) ราชาในแวดวงภาพยนตร์ นิสัยแปลกๆเย็นชากับทุกเรื่อง แม้กระนั้นเป็นจริงเป็นจังสุดๆกับหน้าที่การแสดง / ราชครูมู่อวิ๋น เป็นคุณครูสอนหนังสือขององค์หญิงหมิงหัว จากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย (ตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายอาวุโสสูงสุด)โจวเจี๋ยฉง รับบทบาท หมิงเวย นิสัยเบิกบาน ทุ่มเทสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแล้วก็มีพรสวรรค์ ผู้แสดงตัวเล็กๆที่มาแคสติ้งบประมาณทองคำค์หญิงหมิงหัว แล้วก็ท้ายที่สุดคุณก็ได้สวมบทนางเอกเกิดเรื่องแรก

เรื่องย่อ

มู่ถิงโจว (ดารานำชาย) ราชาภาพยนตร์ ทำการบ้านกับบทละครเรื่องใหม่ ‘โสวฝู่ที่สมัย’ และก็เขาอินกับบทมากมายจวบจนกระทั่งฝันถึงองค์หญิงหมิงหัวที่ตนเองจะแสดงด้วย ก็เลยอดมุ่งหวังมิได้ รวมทั้งเมื่อเขาพบกับหมิงเวย (นางเอก) ที่สวมชุดฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน เขาก็ถึงกับนึกในใจว่าคุณนี่แหละองค์หญิงของเขา ถัดมาเมื่อนางเอกที่แคสไปก่อนหน้ากำเนิดท้องกระทั่งจะต้องถอนตัว ผู้กำกับจำเป็นต้องแคสติ้งนางเอกใหม่ แล้วก็หมิงเวยก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก ‘องค์หญิงหมิงหัว’ จากการชี้แนะของมู่ถิงโจวที่มองเห็นประกายในตัวคุณ แต่ว่าหากแม้เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาจะเกื้อหนุนคุณ แต่ทว่าตรงหน้ากลับรอบีบคั้นคุณเสมอ กระทั่งหมิงเวยมีความคิดว่ามู่ถิงโจวช่างสุดแสนจะเย็นชาแล้วก็จองหองการถ่ายทำละครวันแรกไม่ง่ายเลย หมิงเวยถึงกับร้องไห้ที่ถ่ายไม่ผ่านสักฉาก ยิ่งมารู้คำโกหกจากเฉิงเย่า สมัยก่อนคู่รักเก่าว่าคุณได้รับบทนางเอกเพราะว่าการใช้เส้นของเขา คุณก็ยิ่งยังไม่แน่ใจในความรู้ความเข้าใจ จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเป็นมู่ถิงโจวนั่นแหละคือผู้แนะนำคุณเนื่องจากว่ามองเห็นความรู้ความเข้าใจ คุณก็เลยกลับมาทุ่มเทให้การแสดงอีกรอบ รวมทั้งเมื่อได้มู่ถิงโจวรอช่วยเหลือรวมทั้งให้คำปรึกษา การแสดงของหมิงเวยก็ดียิ่งขึ้นเรื่อยเหมือนกับความข้องเกี่ยวนอกกองถ่ายของพวกเขาดีแล้วขึ้นด้วยเหมือนกัน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงละครปิดกล้อง แต่ว่ามู่ถิงโจวก็ยังคงอินกับบทละคยังไม่หลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย เมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุรถชน ฟื้นขึ้นมาก็เลยได้คิดว่าตนเองเป็นราชครูมู่อวิ๋น รวมทั้งบุคคลที่เขาวางใจมีเพียงแค่องค์หญิงหมิงหัว หมิงเวยจะก่อให้มู่ถิงโจวหลุดออกมาจากบทละครได้หรือเปล่า จำต้องติดตามเรื่องราวต่อใน iQIYI

รีวิว

– เค้าโครงเรื่อง

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ละครซ้อนละคร เนื่องจากว่าอาชีพของพระนางหัวข้อนี้เป็นผู้แสดง ดารานำชายเป็นราชาภาพยนตร์ ช่วงเวลาที่นางเอกเป็นดาราหนังใหม่เพิ่งจะได้เป็นนางเอกเรื่องแรก แน่ๆว่าการถ่ายทำไม่ง่ายเลยสำหรับคุณ แต่ว่าเมื่อได้เรื่องช่วยเหลือของผู้แสดงนำชายก็แสดงได้อินกับหน้าที่รวมทั้งแสดงติดอกติดใจผู้กำกับท้ายที่สุด จนกว่าคุณได้เซ็นสัญญาเป็นดารากับบริษัทตงอิ่ง ซีรีส์จะพรีเซนเทชั่นอีกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำละคร และก็ฉากในละครให้มองสลับกันไป เป็นละครซ้อนละคร ขอบอกเลยว่าประเด็นนี้ดูแล้วเป็นไบโพลาร์มากมายๆด้วยข้างหลังกองถ่ายเป็นคอมเมดี้ของพระนาง นิสัยแปลกๆของดารานำชายที่ชวนขัน แต่ว่าบทในละครเป็นดราม่าระหว่างความรักของราชครูกับองค์หญิงที่ทำให้ผู้ชมอินหนักมากมายแม้ว่าจะรู้ดีว่าพวกเขากำลังเล่นละครกันอยู่!!! อารมณ์ยิ้มอยู่แล้วอยู่ๆก็ต้องการร้องไห้ เป็นมีอยู่ในซีรีส์ประเด็นนี้ มันดีเลิศจริงๆจ้ะทุกจนถึงไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาดเลย ดีเยี่ยมกกกกก ยอดเยี่ยม ดารานำชายมองด้านนอกเย็นชา แต่ว่าเรื่องจริงเป็นเย็นนอกอุ่นใน เป็นผู้ที่ปากแซ่บแม้กระนั้นข้อเท็จจริงเป็นแอบช่วยนางเอกอยู่เสมอ แถมนิสัยที่อินกับบทละครก็สวยเชิญยิ้มอีกต่างหาก จำเป็นต้องไปดูเองในซีรีส์นะคะว่าเป็นอย่างไรแล้วคุณจะหลงเสน่ห์สวีเจิ้งซีแน่นอนในขณะที่โจวเจี๋ยฉงก็สวยไม่ไหว จังหวะรับส่งมุกของคู่นี้เป็นให้แต้มเต็มจ้ะ เคมีถูกกันดีเลิศ เพียงแค่พวกเขาจ้องตากันก็คือเชิญยิ้มแล้วจ้ะคุณ!!! ในช่วงเวลาที่ฉากดราม่าระหว่างราชครูกับองค์หญิงก็คือเอาพวกเราไปตี ทำอินหนักมากมายจริงๆ

Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกหัวข้อที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเลยจ้าในปีนี้ เนื่องจากราวกับได้มองละครสองเรื่องในเรื่องเดียว คุ้มที่สุด เนื่องจากน่าติดตามอีกทั้งเบื้องหลังเลยจ้ะ ใครกันแน่ที่ถูกใจส่องกองถ่ายคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆเพราะเหตุว่าได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงาน ฝากซีรีส์หัวข้อนี้ด้วยนะคะ สามารถมองได้ทาง iQIYI และก็ WeTV

ขอขอบคุณมาก iQIYI แล้วก็ weibo 影帝的公主官微 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์จีน อัพเดตไวจำต้องตรงนี้ www.chineseseries.net

Related Posts