รู้จัก กัวเจียครึ้มน และก็ กงฟางนี พระนางจากซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022)

ไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022) ได้ผู้แสดงนำชาย กัวเจียครึ้มน และก็นางเอก กงฟางนี นำแสดง เป็นพระนางคู่ปรับที่อยู่บ้านเดียวกันแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆเลยจ้ะ ว่าและก็มาทำความรู้จักพวกเขากันจ้ะ มีทั้งยังความเป็นมา ผลงานรวมทั้งหนทางให้ติดตามกันเลยกัวเจียดกน

– Guo Jia Nan (郭迦南)

– กำเนิด 18 ไม่.ย. 1998 (23 ปี)

– ถิ่นฐานบ้านช่อง บริเวณเฮย์หลงเจียง เมืองจีน

– การศึกษาเรียนรู้ที่มหาวิทยาลัยฉงชิ่ง (Chongqing University)

– สามารถติดตามกัวเจียครึ้มนได้ทาง weibo : 郭迦南Mi

กัวเจียครึ้มนเป็นดาราที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งทุ่มเทให้กับการแสดงมากมายๆคนหนึ่งเลยจ้า เวลาว่างถูกใจบริหารร่างกาย ดูแลรูปร่างก้าวหน้ามากมาย ทำให้มีรูปพรรณสัณฐานสะดุดใจแฟนคลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนยิ้มเป็นหล่อมากมาย ผู้หญิงจำเป็นต้องหลงใหลไปกับรอยยิ้มของกัวเจียดกนแน่ๆจ้ะ หากไม่เชื่อจำเป็นต้องทดลองไปพิสูจน์ในซีรีส์นะคะ (ขายสินค้า)

หรือถ้าหากผู้ใดกันถูกใจแนวรักใสๆก็ประเด็นนี้เลย แอบรักคุณ By Stealth Like You ไม่นิซีรีส์ตอนละ 10 นาที กัวเจียครึ้มน สวมบท กัวเจียดกน ผู้แสดงนำชายของเรื่อง เรียนอยู่ที่ภาควิชาวิศวะคอม เกิดเรื่องราวการแอบรักตามชื่อของนางเอกจางมู่ซี ที่แอบหลงใหลกัวเจียดกนซึ่งชายหนุ่มฮอตมาตั้งแต่มัธยม จนกระทั่งคุณตามเขามาเรียนถึงมหาลัย เรื่องราวการแอบรักของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น เมื่อต่างข้างต่างก็ไม่กล้าบอก แนวชีวิตวัยศึกษา รักใสๆเชิญให้ว้าวุ่นใจมากมายเลยคะ หัวข้อนี้กัวเจียครึ้มนหล่อใสมากมาย สามารถมองได้ทาง YOUKU Thailand นะคะ มีทั้งสิ้น 15 ตอนหรือแนวโบราณก็เรื่อง ตำนานเจียครึ้มน กัวเจียดกน สวมบทบาท เจียงลวี่ ซื่อจื่อของเครือญาติเจียง พี่ชายของจวิ้นจู่เจียดกน เจียงเป่าหนิง (นางเอก) ผู้รักน้องสาวอย่างยิ่ง เมื่อเจียงเป่าหนิงอยากสมรสกับหลี่เชียน (ดารานำชาย) เขาก็ถึงกับท้าสู้เพื่อน้องสาวได้สมรสกับผู้ที่ดีและก็คู่ควร ดีที่หลี่เชียนสามารถเอาชนะเขาได้ ก็เลยได้สมรสกับเจียงเป่าหนิง เป็นอีกบทของกัวเจียดกนที่เท่มากๆเลยจ๊ะ ซึ่งคนเขียนก็ได้รีวิวประเด็นนี้ไว้เช่นกัน ตามอ่านตรงนี้เลย

– รีวิว + เรื่องย่อ ตำนานเจียครึ้มน Rebirth For You ฉายแล้วนะ พระนางฉลาดหลักแหลม เคมีเชิญฟิน (ผลงาน จวีจิ้งอี เจิงซุ่นซี วังจั๋วเฉิง)

นอกจากนั้นยังมีหนังเรื่อง เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทวดาสายฟ้า กัวเจียดกน เล่นบท สินฮวน หนังแนวเทวดาเซียน แฟนตาซี และก็เรื่อง เก้าสกุล กัวเจียดกน รับบทบาท จางรื่อซาน คนไหนกันต้องการมองเห็นกัวเจียดกนสวมชุดทหารจำเป็นต้องมองเรื่องเก้าสกุลเลย ซึ่ง 2 ประเด็นนี้มองได้ทาง iQIYI นะคะรวมทั้งที่คนเขียนคอยสูงที่สุดเป็นหัวข้อนี้เลย Youths and Golden Coffin สร้างขึ้นมาจากนิยาย หมื่นยุทธ์ปราบหล้าใต้ฟ้าไม่มีผูกมัด ซึ่งถูกทำเป็นอนิเมะ shaonian ge xing มาก่อนหน้านี้แล้ว สามารถหาดูระหว่างคอยซีรีส์ได้เลยจ๊า ซึ่งกัวเจียดกนก็ได้ร่วมแสดงในหน้าที่สมบทเช่นเดียวกัน ประเด็นนี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว อีกไม่นานคงจะได้มองจ้ะ แล้วนักเขียนจะมารีทิวทัศน์แน่ๆกงฟางนี

– Gong Fang Ni (龚芳妮)

– กำเนิด 18 กันยายน 1998 (23 ปี)

– รู้จักในชื่อ Kitty

– สามารถติดตามกงฟางนีได้ทาง weibo : 龚芳妮KT

กงฟางนีเป็นนางเอกไซส์เล็กน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มหวาน เป็นคนร่าเริงแจ่มใสรวมทั้งรักธรรมชาติ แถมถูกใจถ่ายเซลฟี้มากมายๆจะมีความเห็นว่าน้องถ่ายเซลฟี้กับธรรมชาติจำนวนมากใน weibo แล้วก็ปัจจุบันนี้น้องเริ่มได้รับบทนำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ

ในไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้างกงฟางนี รับบทบาท อวี้สิงฉุย บุคลากรของประธานหลิ่วอวี่อันรวมทั้งเป็นเพื่อนบ้านของเขา เมื่อพวกเขามีเหตุให้จำต้องมาดำเนินชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องแสบๆคันๆของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น ประเด็นนี้กงฟางนีแสดงตัวอย่างเช่นนแสบมากมายจ้ะ ทราบขั้นตอนการเอาชีวิตรอดรวมทั้งเก่งสำหรับเพื่อการรีดไถเงินจากนายจ้างมากมายๆกงฟางนีแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็มีเสน่ห์จ้ะ และก็จำเป็นต้องกล่าวว่าเรื่องเลิฟยูนะคะ นายจ้าง เกิดเรื่องแรกของกงฟางนีเลยคะที่มีซับไทย นอกเหนือจากนั้นก็คือมีเป็นภาษาจีนหมดเลย ทำให้คนประเทศไทยยังไม่คุ้นเคยกับผลงานของนางเอกคนนี้นะคะอย่างซีรีส์ The Intimate Gamer (2021) ก็ฉายทางช่อง Sohu TV กงฟางนี สวมบทบาท Ji Xiao Fei นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับผู้แสดงนำชาย เซิ่งอิงหาว แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของนักเล่นเกมตัวยง Ji Xiao Fei ที่ได้ทำงานในบริษัทเกมที่คุณชอบใจ จำต้องพบกับปัญหาในชีวิตการทำงานแล้วก็การเจอรักกับดารานำชายTrue Love Is Supreme (2021) เป็นไม่นิซีรีส์โรแมนติก ฉายทาง Mango TV ความยาวตอนราว 5 นาที (มี 16 ตอน) กงฟางนี รับบทบาท Yan Xiao Yu นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับดารานำชาย Min Xing Han ยังคงเกิดเรื่องเกี่ยวกับเกม แต่ว่าครั้งนี้เป็น ‘เกมรัก’ โดยนางเอก Yan Xiao Yu จับคู่กับวิศวกร Ji Yun Feng (ผู้แสดงนำชาย) เพื่อทดลองเกมรัก โดยการจัดการเกมข้อแม้ท้ายที่สุดเป็นแนวทางการทำให้หัวใจของคนทั้งสองเต้นแรง

เด็กผู้ชายหวานใจ Darling Boy หนังหัวข้อนี้มีซับไทยให้มองทาง iQIYI นะคะ กงฟางนี สวมบท Ren Tian Tian นางเอกของเรื่อง เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นรูปงาม Xiang Yinan ที่ได้รับรางวัลวัยรุ่นสาวสวยยอดนิยม แม้กระนั้นเขาก็ไม่รับรางวัลรวมทั้งเผยออกมาว่าตนเองเป็นเพศชาย ระหว่างที่ Ren Tian Tian มีความต้องการต้องการเป็นนักร้อง รวมทั้งคุณเป็นเพื่อนสนิทของ Xiang Yinan คุณก็เลยขอให้เขาร่วมกลุ่มหญิงกับคุณ เพื่อเข้าแข่งขันสำหรับเพื่อการไล่หลังความฝัน ผลสรุปจะเป็นยังไงนั้นต้องตามมองทาง iQIYI นะคะ

ในที่สุดยังคงฝากไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง ด้วยนะคะ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่พระนางดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกัน คนใดกันแน่ถูกใจแนวนี้อย่าลืมมองนะคะ รวมทั้งหวังว่าจะได้ได้ผลงานของกงฟางนีที่มีแปลซับไทยเพิ่มมากขึ้นด้วยจ้ะ

ขอขอบพระคุณ weibo 郭迦南Mi , 龚芳妮KT มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์จีน ซับไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.netflix-thai.org

Related Posts