รีวิว+เรื่องย่อ Dream Garden พาฝันปั้นรัก มองได้ทาง TrueID (กงจวิ้น เฉียวสิน นำแสดง)

พาฝันปั้นรัก Dream Garden 2021 ซีรีส์เรื่องใหม่ของกงจวิ้น (ดารานำชาย นักสู้ร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า , เมื่อรักเปล่งแสงในดวงใจ) และก็ เฉียวสิน (นางเอก ดอกกุหลาบกึ่งกลางมรสุม) มองได้ทาง TrueID พาฝันปั้นรักเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่จะพาคุณไปร่วมแก้ปมทางด้านจิตใจ ที่ได้อีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง และก็ยังเชิญชวนให้ตรวจสอบสถานการณ์อารมณ์ของตนด้วยจ้ะ คนใดกันแน่ที่ถูกใจแนวไต่สวนประเด็นนี้ก็มีให้ด้วยน้ากงจวิ้น เล่นบท หลินเซิน (คุณครูหลิน) นักจิตวิทยา ผู้ร่วมหุ้นศูนย์ให้คำแนะนำทางจิตวิทยาเซ่าหลิน แล้วก็เป็นครูสอนพิเศษสอนที่มหาวิทยาลัยเฉียวสิน สวมบท เซียวเป้ยเป้ย (เซียวเซียว) ผู้ครอบครองเพจดังให้คำแนะนำด้านความรัก เพราะว่าคู่หูล่องหนไปทำให้คุณได้ทราบจะกับหลินเซิน และก็ดำเนินงานเป็นผู้ช่วยของเขา

เรื่องย่อ

หลินเซิน (ดารานำชาย) กำลังสอนจิตวิทยาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแล้วก็ในคลาสนั้นเองเด็กนักเรียนของเขาได้ดูก่อนยการ ‘ใจเต้นที่รัก’ ก่อกวนการสอนแต่ว่าเพราะว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา ทำให้เขาติดต่อเข้าไปในรายการรวมทั้งฉีกหน้าเซียวเป้ยเป้ย (นางเอก) ที่กำลังให้คำปรึกษาแบบไม่ถูกๆโน่นเป็นการรู้จักกันหนแรกของพวกเขา ก่อนที่จะเซียวเป้ยเป้ยจะติดต่อเหลียนลั่วคู่หูที่เป็นนักเขียนการ์ตูนมิได้ ทำให้คุณไปที่ห้องของสหายรวมทั้งพบว่าเพื่อนพ้องหายไป ห้องถูกรื้อถอนค้น คุณก็เลยให้บิดามารดาที่ติดการเดิมพันและไม่ค่อยพอใจลูกไปฟ้องร้องคนหาย ระหว่างนั้นคุณก็หาเค้าเงื่อนเพื่อช่วยตำรวจอีกทาง เมื่อมีความเห็นว่าเพื่อนพ้องติดต่อศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินและก็หลินเซินเป็นผู้ให้คำแนะนำ คุณก็เลยไปที่ศูนย์นั้นเพื่อหาร่องรอยรวมทั้งไม่ตั้งใจได้ทำงานกับตรงนั้นเมื่อมีงานเลี้ยงฉลอง เซียวเป้ยเป้ยแกล้งเมาเพื่อหลินเซินพากลับห้องแล้วก็ที่ห้องเขานั้นเอง คุณได้มองเห็นกล่องของขวัญของเหลียนลั่วที่เขียนถึง W (หวังซู) เมื่อความแตกคุณก็เลยบอกกับหลินเซินว่ามาแสวงหาเพื่อนซี้ของคุณและก็ขอให้เขาช่วยสะกดจิตเพื่อหาเค้าเงื่อน ทั้งสองก็เลยได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเหลียนลั่ว รวมทั้งพบว่าคุณหนีแฟนที่ซื่อหวังซูจริงๆเมื่อเขามัวแต่ควบคุมจนถึงคุณรู้สึกกลัว เมื่อตามหาคู่หูของเซียวเป้ยเป้ยพบแล้ว หลินเซินแล้วก็เซียวเป้ยเป้ยก็ยังคงร่วมงานกันถัดไป รวมทั้งต่อจากนี้พวกเขาจะขยับความเชื่อมโยงจากสหายร่วมงานเป็นแฟนได้ไหม จะต้องติดตามมอง พาฝันปั้นรัก ทาง TrueID นะคะ ฉายแต่ละวัน จ-อำเภอ เวลา 21:00 น.

รีวิว

เรื่องราว

เรื่องราวเปิดมาที่ซุนตงคนเจ็บคนหนึ่งของดารานำชายล่องหนไปภายหลังที่เข้ารับการสะกดจิตจากผู้แสดงนำชาย ตำรวจเลยห้ามให้พระเอกออกชานเมือง ก่อนที่จะดารานำชายจะถูกตำรวจไล่ล่าจนได้กระโดนน้ำและก็เรื่องราวก็เล่าย้อนกลับมาที่ 1 ปี 6 เดือน ในเวลาที่พระนางได้ทราบจะกัน แน่ๆว่าประเด็นนี้เกี่ยวกับจิตวิทยานะคะเพราะว่าดารานำชายเป็นนักจิตวิทยาที่จะจำต้องมารักษา กำจัดความทุกข์ใจทางร่างกายแล้วก็จิตใจของคนเจ็บ ซึ่งแต่ละเคสก็รักษาแตกต่างกัน แถมหากผู้ป่วยหายไปผู้แสดงนำชายก็จะต้องร่วมมือกับตำรวจเรื่องได้ว่าเข้าสถานีตำรวจบ่อยมากเท่ากับศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเพื่อไปดำเนินงานเลยจ้ะ ซึ่งแต่ละเคสผู้เจ็บป่วยของดารานำชายก็มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นระทึกตลอด ดนตรีที่ซีรีส์ใส่มาก็เชิญลุ้นระทึกมากมาย มองไปกลัวอย่างยิ่งว่าเพื่อนฝูงนางเอกบางทีอาจจะตายแล้ว ดีที่ไม่ตายจ้ะ หมดกังวลเลยภายหลังจากในเวลานี้ก็คือมองง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วเคมีพระนาง

ช่วงแรกบางทีก็อาจจะยังไม่หวานด้วยเหตุว่าตอนยังไม่เจอะกันดารานำชายก็ฉีกหน้านางเอกกึ่งกลางรายการแล้วจ้ะ ฮ่า แถมสหายนางเอกหายไปซึ่งบางทีอาจเกี่ยวข้องกับผู้แสดงนำชายด้วยนางเอกก็ยิ่งสงสัยดารานำชาย แต่ว่าตอนโป้ปดมดเท็จว่าถูกใจดารานำชายเนื่องจากว่ากลัวเขาจับได้ว่าแอบมาค้นห้องก็ขำหน้าดารานำชายมากมายจ้ะ นางเอกพูดเท็จได้หน้าได้ตานิ่งมากมาย ส่วนผู้แสดงนำชายที่ได้รับรับรักแบบงวยงงๆก็น่าจะอิหยังวะ 55+ แต่ว่าพอเพียงทั้งสองทราบเป้าประสงค์การเข้าพบของกันและกันแล้วก็โมเมนต์ก็เริ่มมาแล้วจ้ะ ดีเลิศมากมายๆแน่ๆว่าพระนางงามหล่อ ในเรื่องก็คือเป็นคนหล่อคนงามประจำศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเลยจ๊า

CG

ประเด็นนี้ใช้ CG สร้างภาพสำหรับการเล่าในตอนสะกดจิตด้วยนะคะ ทำให้มองไปไม่งงงันและก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจในจิตใจของคนป่วยแต่ละคนของดารานำชายได้ด้วยจ้ะ แถมแต่ละตอนก็จะมีบันทึกประจำวันของคนไข้แต่ละคน บอกเล่าเรื่องราวอย่างคร่าวๆของพวกเขาทำให้รู้เรื่องภาพรวมของคนไข้ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นจ้ะ

พาฝันปั้นรัก ก็เป็นซีรีส์โรแมนติก ดราม่า สอบสวนตื่นเต้น อีกประเด็นที่เดินเรื่องราวชักชวนติดตาม พระนางเข้าไปขจัดปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับจิตให้ผู้เจ็บป่วยแต่ละคนที่มาเข้ารับการดูแลรักษาที่ศูนย์ของพวกเขา แล้วก็มีโมเมนต์หวานๆแทรกระหว่างเรื่องราวไม่ให้เรื่องราวคร่ำเคร่งจนถึงเกินความจำเป็น ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวจิตวิทยา โรแมนติก ดราม่า หัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับคุณมากมายๆเลยคะ ขอขอบคุณมากข้อมูลที่ได้รับมาจาก TrueID รวมทั้ง weibo 电视剧沉睡花园 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ we tv อัพเดตไวต้องที่นี่ www.we-tv.co

Related Posts