รีวิว Wonder Woman 1984 หนังที่เป็นมากกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ

สำหรับแฟนคลับซุปเปอร์วีรบุรุษ WONDER WOMAN 1984 เข้าโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบแล้วนะคะ แล้วก็แฟนคลับของคู่ไดอาน่ากับสตีฟ ห้ามพลาดประเด็นนี้เลยจ๊า เพราะว่าภายหลังที่ได้มองมาแล้วบอกเลยว่าอินมากมาย ความรักของคู่นี้จะได้มองเห็นในหนังประเด็นนี้เต็มๆแน่ๆจ้ะ และก็ในหนังภาคนี้พวกเราจะได้เห็นการนำมาใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษอย่างวันเดอร์วูแมน ผู้ใดที่ถูกใจวีรบุรุษตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ตัวหนังมีเวลา 2.31 ชั่วโมง เพราะว่าถ้าอย่างนั้นถึงซื้อตั๋วเต็มราคาแม้กระนั้นยืนยันว่าคุ้มเงินที่จ่ายแน่ๆจ้ะ5 ข้อที่จะทำให้ท่านไปดู WONDER WOMAN 1984 ในโรงหนัง

1. แม่กัลงามมากมายกกกก กัล กาด็อต กับ คริส ไพน์ ก็เคมีดีมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วจ้ะ มาภาคนี้ยิ่งทำให้อิน ฟินมากกว่าเดิม คนไหนกันแน่ที่ถูกใจคู่นี้พลาดมิได้เลยจ้าขา ถือได้ว่าหนังรักมากยิ่งกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษเลยก็ว่าได้

2. คนไหนที่ต้องการมองเห็นการใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษ ประเด็นนี้ล่ะจ้ะที่จะเติมเต็มความมุ่งมาดของคุณ

3. ชุดใหม่ของวันเดอร์วูแมนงามมากมาย ตระการตาสุด ฉากต่อสู้แม้ว่ามีน้อยแม้กระนั้นก็ทำมาให้ลุ้นได้แน่ๆจ้ะ

4. เพื่อนฝูงหญิงพลังหญิงสุด ยิ่งหนังเล่าความเป็นหญิงในสมัย 80’s ที่ถูกสังคมกดทับด้วยแล้ว ไดอาน่ายังคงเป็น Empowered Woman อดทน แม้กระนั้นไม่แข็งกระด้าง เรื่องราวทำออกมาก้าวหน้ามากมายจ้ะ

5. ตัวร้ายของเรื่องมิได้มีพลังมากมายสุดแล้วแต่กลับร้ายที่สุด ประเด็นนี้มิได้สู้กันที่พลังคนใดกันแน่เหนือกว่าใครกันแน่ แต่โจมตีที่จิตใจ เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นถึงพวกเราจะทราบว่าวันเดอร์วูแมนมีพลังเข้มแข็งเพียงใด แม้กระนั้นทางด้านจิตใจก็ยังจำต้องลุ้นจ้ะเรื่องย่อ

ภายหลังภาคแรกที่ สตีฟ คู่รักของไดอาน่า หรือ วันเดอร์วูแมน ได้สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ชาติ ไดอาน่าก็ดำรงชีวิตอย่างสันโดษ และก็รักษาระยะห่างกับผู้คนเรื่อยๆมา จิตใจยังคงรักสตีฟชายที่จากคุณไปนานมากๆ จนกระทั่งวันหนึ่งสตีฟฟื้นกลับมา แล้วก็ทำให้เกิดการเสี่ยงภัยใหม่ ไดอาน่ารวมทั้งสตีฟจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันผู้คนอีกที เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป สตีฟฟื้นคืนชีวิตได้อย่างไร ติดตามมองได้ในโรงหนังจ้ะ

รีวิว ความรู้สึกส่วนตัวข้างหลังมองจบเป็นถูกใจมากยิ่งกว่าภาคแรกอีกจ้ะ บางทีอาจด้วยเหตุว่าวันเดอร์วูแมนเป็นวีรบุรุษในดวงใจอีกตัว การได้มองเห็นเรื่องราวในชีวิตคุณเลยทำให้ถูกใจเป็นพิเศษ คนใดกันแน่ที่ถูกใจความเกี่ยวข้องของไดอาน่ากับสตีฟ มอง วันเดอร์วูแมน 1984 จะได้ฟินตัวแตกแน่ๆจ้ะ การอธิบายสำพันธ์ของไดอาน่ากับสตีฟให้มองเห็นมากยิ่งกว่าภาคแรก ทำให้อิน อิมแพ็คกับคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าหากคนไหนกันแน่ตั้งมั่นไปดูฉากแอ็กชัน บางทีอาจจะผิดหวังหน่อยๆด้วยเหตุว่าใส่เข้ามาน้อย แต่ว่าก็ตอบแทนด้วยเรื่องราวที่ทำออกมาก้าวหน้า พาร์ทดราม่าทำออกมาก้าวหน้ามากมายจ้ะ ถึงกับร้องไห้ ตัวร้ายก็มีมิติ หนังเสนอมุมปกติของคนเราพวกเรา ไม่ว่ายากดีมีจนถึง หรือแม้กระทั้งซุปเปอร์วีรบุรุษก็มี รัก โลภ โกรธ หลง ริษยา ไม่ต่างอะไรกัน ไปดูหัวข้อนี้คุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ส่วนตัวเต็ม 10/10 เพราะว่าถูกใจมากมายจ้ะแล้วก็สามารถรับดู Wonder Woman 1984 ได้ทาง TrueID ได้แล้วโดยคลิกตรงนี้เลย

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.monomax.vip

Related Posts