ไม่รู้จักว่าโดนของหรือโดนควย เสียวไปทั้งตัว

ดำเนินงานอย่างหนูก็มีแม้กระนั้นพวกที่ถูกใจมาแทะเล็มมาแกะ มาหาจับที่ตรงนั้นที่ตรงนี้ตลอด หนูเป็นเพียงแค่เด็กเสริฟ์ในร้านค้าปกติ มิได้สวยสดงดงามอะไร จนกระทั่งเริ่มมีความรู้สึกว่าพวกที่เป็นเด็กเชียร์เบียร์สดงามกันจัง พวกเราต้องการทำอย่างนั้นบ้าง จะได้มีเงินไม่น้อยเลยทีเดียวแบบเขาและมีคนมาพึงพอใจพวกเราเพิ่ม ทำอย่างไรดี เงินก็ไม่มี จำเป็นต้องใช้แนวทางแต่งบ้าง รองเท้าส้นสักนิด แต่งตัวให้มองน่ารักน่าเอ็นดูอีกนิดมันจำเป็นต้องได้สิ มาสายนี้แล้วหากต้องการดังก็จำเป็นต้องทำให้ได้
แล้วไม่นานก็มีคนมาเชิญชวนไปเชียร์เบียร์สดจริงๆรายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ช่วงนี้ก็เริ่มสบายหน่อยมีเงินกับเขาแล้ว และก็โดนเชิญชวนอีกจนได้ เขามาเชิญไปถ่ายคลิปกันไหม เขาบอกยุคนี้ควรมีคลิปหลุดพวกเราบ้างจะได้เรียกกระแสกับเขาได้ มิเช่นนั้นก็ไม่ดังรวมทั้งไม่ร่ำรวยสักครั้ง พวกเราก็ไร้เดียงสาคลิปหลุดแบบสวยหรือแบบไหน เขาก็เริ่มเปิดคลิปหลุดที่กำลังดังให้มอง มันเป็นหนังอาร์เลย หนูตระหนกตกใจเขากล้ามาเชิญชวนขนาดนี้เลยหรือ แต่ว่าจะว่าไปเขาก็น่ารักน่าเอ็นดูดีนะ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงเข้าไปเรื่อยในใจก็คิดพวกเราก็ไม่มีแฟนอยู่แล้วมีคนมาจีบแต่ว่าก็ยังไม่กล้าเปิดใจจนกระทั่งกระอีกทั้ง มีเขานี่แหละที่ดูแลพวกเรามาก็นานแล้วนับเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ใจจริงก็เริ่มมองดูเขาอยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าเปิดตัวแรงอย่างนี้ก็คงจะไม่ไหวเช่นกัน
แล้วเขาก็พูดว่า pornhup หากเกลียดชังถ่ายคลิปก็มาเป็นแฟนพวกเราก่อนก็ได้นะ คลิปหลุดไม่มี มีแม้กระนั้นรักที่หลุดให้ ในขณะนี้รู้ดีว่าฤดูร้อนไปหมด เขาก็กล่าวว่าหน้าพวกเราแดงแล้วหลังจากนั้นก็มาจับที่หน้าพวกเรามือเขาเย็นมากมาย ไม่รู้ตัวเลยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นต่อไป หน้าพวกเรากับหน้าเขามันไปชิดกันได้ยังไง ปากพวกเรารวมทั้งปากเขาก็จูบกันโดยไม่ทันรู้สึกตัว พวกเราทำอะไรลงไปเนี๊ยทราบเพียงแค่ว่าช่วงนี้มันร้อนหมดทั้งตัวไปหมด หรือพวกเราโดนของเสียแล้ว แม้กระนั้นถ้าหากโดนก็ช่างเถอะ พวกเราก็พร้อมจะทำกับเขาอยู่แล้ว
แล้วไม่นานก็โดนเลียหีจนได้ มันก็นานมาแล้วที่ไม่โดนเลียหีแบบงี้ ความรู้สึกมันแปลกที่สุด หีพวกเรามันสั่นหรือมันเต้นตามจังหวะหัวใจ ยิ่งขณะที่เขาเอาควยเข้ามามันทำอะไรผิดจริงๆได้แม้กระนั้นคิดเพียงแค่ว่าเสียวต้องการจะร้องให้ดังๆแม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ จะต้องนิ่งไว้ก่อน กัดฟันได้เพียงแค่ครวญครางเบาๆแล้วเขาก็จัดแจงพวกเราจนถึงเสร็จ รวมทั้งที่ประทับหัวใจที่สุดก็ขณะที่เขาเย็ดพวกเราเสร็จรวมทั้งบอกกับพวกเราว่ารักพวกเราที่สุด คำนี้แหละที่ทำให้คบกันมาถึงเดี๋ยวนี้ จากนั้นเขาก็ไม่ชักชวนทำคลิปหลุดอีกเลย เขาพูดว่าไม่อยากที่จะให้ผู้อื่นมองเห็นแล้วต้องการมองเห็นเพียงแค่ผู้เดียว

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เว็บ pornhup อัพเดตไวต้องที่นี่ https://www.porn-hup.net

Related Posts