ไม่รับประทานแล้วหมูกระทะไปเย็ดดีกว่า

คลิปหลุด เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนนัดหมายกันไปจะกินหมูกระทะตอนค่ำผมก็ไปรับเธอมาธรรมดา ในช่วงเวลาที่ขี่รถยนต์มอเตอร์ไซด์มาผมก็จับขาลูบขาเธอไปๆมาๆแล้วเธอก็กล่าวว่าคลำขาขนาดนี้ จะเอาน้ำแตกเลยใช่ไหม ผมก็หัวเราะและก็บอกกับเธอว่าพวกเราไม่กินหมูกระทะแล้วไหมมันอ้วน พวกเราไปพบที่ลดความอ้วนกันเลยดีกว่า เธอบอกตามใจ ทำนองว่าเงี่ยนแต่ไม่ยอมบอก
ผมรีบหาโรงแรมในทันที พวกเรามีเวลาครึ่งคืนที่จะจัดแจงเย็ดกัน พอเข้าโรงแรมได้ ผมก็รีบเปิดโทรทัศน์หา คลิปหลุด โดยทันที ถามว่าเพราะเหตุไรถึงทราบดีว่ามีหนังโป๊ก็มองเห็นโรงแรมอย่างงี้ตรงไหนก็มีกัน รวมทั้งจริงดังที่ต้องการพบแล้วหนังโป๊เป็นภาพยนตร์ฝรั่งที่กำลังใช้ควยขนาดเท่าแขนแทงไปที่รูก้นของสตรี ผมบอกกับเธอว่าประเดี๋ยวขอแทงแบบงั้นบ้าง เธอตีแขนผมเบาๆแล้วผมก็เริ่มจัดแจงซุกไซร์ไปตามเนื้อเรื่องหนังโป๊ไทยที่ทำกัน ไม่นานเกินรอคอยผมก็จับเธอขึ้นข้างบนแล้งเธอก็ค่อยดูนมผมแล้วตามไปถึงที่ควย ดูดควยให้อย่างไม่ต้องวิงวอน ผมก็รีบจัดแจงจับเธอเล่นท่า 69 ตามไปด้วยมันเป็นการสร้างความเสียวที่ถูกที่สุด ของอย่างงี้จำเป็นต้องเสียวไปพร้อมๆกัน แล้วสุดท้ายเธอก็เงี่ยนก่อนผม เธอหันกลับมาแล้วไม่บอกอะไรจับควยจ่อแล้วขย่มโดยทันที น้ำที่หีเธอมันมากแล้วก็พร้อมที่จะแตกให้กับผมได้เสมอ ผมก็บีบนมเธอเอาไว้ เธอเริ่มขย่มไปตามจังหวะ จังหวะอะไรนะหรือก็จังหวะของเสียงครางจาก คลิปหลุด ในจอนั้นเอง (ดีไม่ต้องสิ้นเปลืองเน็ตพวกเรามีหนังโป๊ให้ดู)
เธอโยกไปๆมาๆเบาๆจนผมเสียวทนไม่ได้จับเธอลอยตัวขึ้นนิดหน่อยและกระเด้าเธอในท่านอน เธอครางบอกยอดเยี่ยม หีมันแหวกพร้อมให้แทงอย่างสุดๆแล้วผมก็ซอยจนน้ำแตกเวลาที่ดึงควยออกเห็นกระจ่างเจนว่าน้ำมันเบาๆไหลออกมาจากหีเธอตกลงที่ท้องผมอย่างเต็มๆแล้วเธอก็มานอนดูหนังโป๊ต่อบนเตียงพูดว่าเสียวไม่ไหว เธอนอนดู คลิปหลุด แล้วก็พูดว่านานจังเพราะเหตุไรผมไม่นานอย่างงั้นบ้าง มาอย่างนี้จะเอาอีกแน่ๆ ผมนอนดูดนมเธอสร้างความเสียวไปต่อ ใช้นิ้วเขี่ยหีสร้างความเสียวให้เธออีก จนเธอกล่าวว่าแข็งหรือยังมาต่ออีกได้ไหม แน่ๆหวานใจ ผมจำเป็นต้องจัดให้ต่อแน่ๆ ก็เงี่ยนตลอดอย่างงี้จัด 2 ดอกนอนสักตื่นแล้วค่อยกลับแล้วกัน ต่อเร็วอย่างงี้น้ำจะแตกอีกหรือไม่ไม่ทราบนะเนี้ย

Related Posts