คลิปหี หนูเริ่มชอบการดูหนังxก็ในตอนที่ได้สามีคนนี่แหละ วันไหนหากว่างเขาก็จะเปิดหนังxดูกับพวกเราแล้วเอากับพวกเรา ดีที่เอากับพวกเราไม่ไปเอากับผู้อื่น (หากทราบตายสถานที่เดียว) หลายคราวที่ดูหนังxรวมทั้งได้กันถึง 2 รอบ ก็มี หนังบางเรื่องยาวเป็นชั่วโมงเพียงแค่โหมโรงสามีก็จัดไปแล้วหนึ่งดอกพักดูหนังxต่ออีกครู่หนึ่งก็ได้อีก 1 ดอก ดีเช่นกันไม่ต้องขอให้ยุ่งยากแล้วช่วงนี้ในตอนที่สามีไม่อยู่ก็เริ่มดู คลิปหี ผู้เดียวแล้ว แปลกที่สุดในขณะที่ดูหนังxกลุ่มนี้เขาครางได้กระตุ้นใจมากๆอยากจะทราบจริงๆเวลาสาวญี่ปุ่นครางอย่างนั้นมันจะเสียวแค่ไหนเรียกว่าครางเอาเป็นเอาตายกันเลย พบอย่างงี้เริ่มสงสัย แต่พอดูมากๆเขาก็เริ่มต้องการจะครางแบบงั้นบ้างจะต้องทำอย่างไรกันดีครั้งนี้ สามีไม่อยู่ด้วยก็จะต้องตกเบ็ดกันไป ความเสียวนั้นพอได้แต่มันก็ยังไม่พร้อมที่จะคราง จนสามีกลับมา เขามองเห็นพวกเราดู คลิปหี อยู่แล้วเขาก็มาดู พวกเราก็บอกกับเขาว่าต้องการครางอย่างนั้นบ้างได้ไหมเขาก็บอกจัดเต็มกันเลย เขาก็เริ่มโอบกอดดูดเลีย พวกเราก็เริ่มปล่อยตัวเสียวก็จะครางละ ไม่สนใจใจว่าเสียงจะดังมากน้อยแค่ไหนแล้ว
ในขณะนี้เริ่มโดนแทงแล้วเล่นท่าหมากับเขามันเสียวพวกเราก็เริ่มคราง แล้วเขาก็ซอยด้วยความเร็วพวกเราก็ครางไม่หยุดปล่อยอารมณ์สุดกำลังมันเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ช่วงนี้ความเสียวมันมากกว่าธรรมดาหลายเท่าตัวบอกได้เลยว่า การครางมันเป็นการเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดีสาวหลายคนที่ไม่กล้าคราง ชี้แนะเลยว่าครางให้ดังเลยไม่ต้องไปเกรงใจผู้ใดกัน มันเสียวเพิ่มสุด สามีสุดที่รักก็เย็ดได้นานด้วยวันนี้ ทำให้การเย็ดรอบนี้ทำให้พวกเราถึงสวรรค์ไกลกว่าที่เคยเป็นมา
มันเป็นความสุขอย่างนี้นี่เองในขณะที่มองเห็นสาวในหนังxคราง สามีก็รู้สึกจะชอบมากไม่น้อย เขากล่าวว่ามันเสียวเพิ่มอย่างมากในเวลาที่ได้ยินพวกเราครางไปด้วย ดุจว่าเขาเริ่มคึกขึ้นมาแล้วในเวลานี้ เขาไปอาบน้ำกลับมาแล้วก็มานั่งดู คลิปหี ถึงแม้ว่าจะจบ รวมทั้งบอกกับพวกเราว่า ครางดังๆแบบเมื่อกี้นะ และเริ่มเล่นกันใหม่ ในขณะนี้ทราบดีแล้วว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่ต้องมีอะไรมาขวางแล้วจะกรี๊ดครางให้สุดกำลัง โดนอีกแล้วเขาแทงอีกแล้ว รอบนี้จะต้องอึดแน่ๆจับแขนเขาได้ก็เริ่มคลายอารมณ์เสียงดังมากน้อยประเดี๋ยวเขาจัดแจงให้พวกเราเอง ครางให้ชนะหนังxกันไปเลย อย่างนี้เองเขาถึงได้พูดว่าสวรรค์ไม่มีข้อจำกัด

Related Posts