“จา พนม” เล็งสร้างวัตถุมงคลรุ่น “พระพรหม 168” ขอเป็นพลังอ่อนของเครื่องรางของขลังไทย

“จา พนม” เล็งสร้างวัตถุมงคลรุ่น “พระพรหม” 168” อยากให้เป็นพลังอ่อนของมายากลไทย

โกอินเตอร์ถ่ายหนังต่างประเทศเมื่อมีโอกาสหวนคืนวงการฮอลลีวูดฮีโร่เมืองไทย “โทนี่ จา” หรือ “จา พนม ยีรัมย์” เข้าสู่โหมดคู่ขนานสายหมูกับบทบาทใหม่ในฐานะประธานจัดสร้างวัตถุมงคล “พระพรหม168” เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนพัฒนา. วัดนิเวศวัฒนาราม บ้านโคกสูง ต.บักได จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นวัดในพื้นที่บ้านเกิด โดยพิธีมิสซาจัดขึ้นที่โรงสูบน้ำพระอ้นมหาชัย ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 23 กรกฎาคม 2566 อดีต

อ่านต่อไป: “จา พนม” เดินหน้าบู๊ “คู่ต่อสู้อันตราย” โกอินเตอร์ลุยฮอลลีวูดต่อเนื่อง

เมื่อได้ฤกษ์พราหมณ์เริ่มพิธีบวงสรวง ทำพิธีอุทิศส่วนกุศล โดยมี “จา พนม” ประธานในการจัดสร้าง พร้อมด้วย “สังข์ ปฏิวัฒน์ เรืองศรี” และคณะ ร่วมในพิธี ซึ่งในระหว่างพิธีได้เกิดพระอาทิตย์ทรงกลดสร้างความอัศจรรย์แก่ผู้ที่มาร่วมในพิธี

จา พนม” เผยที่มาของวัตถุมงคลชุด “พระพรหม”168” ว่า… “กลับเมืองไทยได้ 7 เดือนที่แล้วตั้งใจทำเหรียญพระพรหม วัตถุประสงค์ คือ วัดนี้พ่อแม่ผมซื้อที่ดินไว้ตั้งแต่ยังเด็ก แต่วันนี้ยังไม่มีอะไร ไม่มีศาลา หรืออุโบสถ ฉันจะกลับไปสร้างเพื่อสาธารณประโยชน์และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ผมชอบพระเครื่องมาก เวลาไปต่างประเทศจะมีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ คือ เครื่องราง คือ มู ซึ่งเป็นเครื่องรางของขลัง”

ปกติเรื่องเอกลักษณ์ของเราไปไหนก็จะเอาพระเครื่องมาแจกวิน ดีเซล ตามท้องเรื่อง เร็วและรุนแรง 7 ไปหาเพื่อนนักแสดง อเมริกา จีน เราเป็นคนเอเชีย นับถือ เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ เป็นขวัญกำลังใจที่ดี สิ่งที่ฉันให้ดอนนี่ เยน, ดาวหลายดวงของ Wang Baoqiang เป็นของอาจารย์ที่สร้างจากวัด เอามาเป็นตัวตนของเรา ถือว่าเป็นพลังอ่อนทางจิตวิญญาณ ขวัญต้องมีที่มา ท่าไหนเป็นมวยไทย กระบี่กระบอง เป็นท่าเทพพนมพรหมสี่หน้า เพราะก่อนเล่นจะมีการไหว้ครู ทำให้เราประสบความสำเร็จ รู้สึกว่าไม่เก่ง แต่ผมมีความเชื่อ ศรัทธาครู การเล่นหนังบู๊ต้องใช้พละกำลัง ใช้จิตให้มาก สิ่งที่ดลใจและสิ่งที่เป็นแรงยึดเหนี่ยวคือคำสอนของครูบาอาจารย์ ข้าพเจ้าระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา ครูบาอาจารย์ ที่ช่วยให้ข้าพเจ้าผ่านพ้นอุปสรรคและเป็นกำลังใจที่ดี ทำให้วันนี้ได้จัดทำวัตถุมงคลเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ส่วนงานในวงการก็เตรียมงาน มีโครงการที่ทำในประเทศไทย ในส่วนของผลงานปัจจุบันนั้น Expend4bles และภาพยนตร์ที่ประเทศจีน ขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้กำลังใจ”

สำหรับโครงการจัดสร้างวัตถุมงคลชุด”พระพรหม168” โดยมี “จา พนม ยีรัมย์” เป็นประธานในการจัดสร้างจะจัดพิธีมหาพุทธาภิเษกในวันเสาร์ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 13.29 น ณ วัดขนอน จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมทางเพจ Facebook พรพระพรหม168 (พระพรหมพร168) หรืออินสตาแกรม พรพระพรหม168 เว็บไซต์http://www.pronphraphrom168.com

Related Posts