ดูหนัง18+ เริ่มเรื่องเลยเป็น เมาจำไม่ได้ว่าเย็ดไปแล้วหรือยัง ทราบแต่ว่าควยเปียกแล้ว ถ้าหากอย่างงี้มันก็บอกมิได้ แต่ความเงี่ยนมันครอบครองก็ตื่นมาพบหนังxxเบื้องหน้า ก็จำเป็นต้องจัดตามสักนิดปัจจุบันนี้ยังเมาน้อย ได้นอนหนึ่งตื่นดีแล้วขึ้นมาหน่อย ผู้ที่นอนด้วยก็ไม่ใช่คนไหน ภรรยาพวกเรานั่นแหละ นอนแก้ผ้าอยู่ เข้าไปดูดนมเธอสร้างความเสียวใหม่ เธอก็พูดว่าไม่ไหวแล้วเมื่อตะกี้ก็เอาแล้ว กว่าน้ำจะแตกนานมาก แต่ผมจำไม่ได้ เริ่มนับใหม่แล้วกัน
ผมกล่าวว่าขออีกนิดเมื่อตะกี้มันไม่สุด เธอนอนนิ่งมิได้ว่าอะไร ผมล้วงไปที่หีเธอมันแห้งหมดแล้ว แบบงี้จะต้องสร้างอาณาจักรใหม่ทั้งสิ้น ผมรีบเสียงหนังxxพยายามปลุกเธอมา ดูหนัง18+ แล้วมันก็ได้ผล เสียงหนังxxทำให้เธอดิ้นไปๆมาๆ ในขณะนี้เธอก็กำลังจะมีน้ำมาบ้างแล้ว ผมตามต่อด้วยใช้นิ้วสะกิดเธอ เธอมีครางในคอ ลงเลียหีเธอได้ไม่นานนักน้ำก็มาเต็ม ผมขอให้เธอมาช่วยดูควยให้ก่อน เธอก็ลุกมาทำให้ ไม่เพียงแค่นั้นสักครู่เธอจะเสียวไม่ตลอดผมจับเธอเล่นท่า 69 ถัดไปเลย เธอดูดควยให้กับผม ผมรู้สึกเลยว่าแสบที่ควยบางส่วน เมื่อกี้นี้น่าจะเย็ดกับเธอเสียวไม่น้อยเหมือนกัน ในช่วงเวลานี้ความเสียวมาเต็มแล้ว ผมนอน ดูหนัง18+ เย็ดกันตามไปด้วย จนในเวลานี้หนังxxญี่ปุ่นเรื่องนี้กำลังครางเอาเป็นเอาตาย ผมก็สะกิดเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอนอนรอคอย แต่ผมอยากจัดท่าหมา ด้วยเหตุว่าจับได้แน่นดี เธอก็จัดท่าจัดทางให้แทงเข้าไปไม่นานเธอก็ครางเป็นหนังxxเหมือนกัน ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียว หนังxxนั้นน้ำแตกไปก่อนแล้ว (เนื่องจากว่าดูใกล้ตอนสุดท้ายพอดี) ผมจัดตลอดไม่มีหยุด ซอยกับเธอจนเธอบอกให้เบาๆหน่อยไม่ไหวมันลึกเจ็บ แต่พอนานเข้าเธอก็เด้งมาให้ผมเอาแรงๆน่าจะเสียวไม่น้อยแล้วเดี๋ยวนี้ ผมเป็นคนไม่เล่นท่ามากแต่เน้นย้ำการเย็ดที่ตลอดนานมากกว่า ท้ายที่สุดผมก็บอกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้วเธอก็บอกเร็วๆเลยหวานใจไม่ไหวเช่นกัน ขาจะเป็นตะคิวแล้ว ผมซอยเสียงเนื้อดังกระทบกันดังกระหึ่ม แล้วน้ำก็แตกใส่เธอ
น้ำออกน้อยมากนั้นมีความหมายว่าน้ำผมแตกไปแล้วแน่ๆ ในเวลานี้กระปรี้กระเปร่าแล้วที่ได้นำแตก เมียก็พูดว่ารอบนี้ไม่อึดเท่ารอบแล้วนะ ก็เมื่อกี้มันเมาจำไม่ได้ ผมก็ยิ้มนอนกอดเธอและก็หลับไป คิดก่อนครั้งหน้า ตั้งกล้องก่อนเมาก็น่าจะดีจะได้ทราบว่าเย็ดกับเธอแบบไหนบ้าง 2 ครั้งแล้วที่จำไม่ได้เลย

Related Posts