ชุดน่ามองแบบนี้จะให้ออกท่องเที่ยวได้อย่างไร

หนังโป๊ ในใจรู้สึกว่าจะออกท่องเที่ยวกับเพื่อน แต่พอมองเห็นภรรยาแต่งตัวเช่นเดียวกันก็ถามคำถามว่าจะออกไปไหนเธอก็พูดว่าจะออกท่องเที่ยวกับเพื่อนเช่นกัน ผมมิได้คิดอะไรมากธรรมดาเธอก็ไปบ้าง แต่วันนี้ชุดเธอมันล่อจระเข้จริงๆข้างหน้าดูมิดชิดแต่ข้างหลังมองเห็นทั่วทั้งยังข้างหลังรวมทั้งลงไปถึงตูดกันเลย เรียกว่าไม่ต้องถอดอะไรเลยสามารถเย็ดได้เลย
ในใจก็เริ่มมีความรู้สึกว่าภรรยาพวกเราก็น่ามองไม่น้อย พอเธอแต่งตัวเสร็จเดินไปมาก็จัดว่ายั่วน้ำลายไม่น้อยเช่นกัน แล้วก่อนที่จะเธอจะออกไปเธอคุยโทรศัพท์ครู่หนึ่งรวมทั้งพูดว่าเพื่อนมารับช้านิดให้ผมไปก่อน ผมก็มิได้รีบอะไรแล้วเธอก็เปิดโทรศัพท์เคลื่อนที่ดูหนังxฟรีในเครื่องไป แบบตั้งใจดูอย่างมากแถมควรใจให้ผมเห็นด้วย มาแบบงี้อันตรายแล้วนะพวกเราหากเธอเมาแล้วไปโดนบุคคลอื่นล้วงอาจจะมีอะไรถัดไปได้ เพราะพวกเราก็เคยได้อย่างนี้เช่นกัน เริ่มมาใกล้เธอแล้วก็ถามคำถามว่าเธอดูอะไรดูด้วย เธอก็ยิ้มบอกดูหนังxเพื่อจะได้เงี่ยนบ้าง พบใครกันแน่ว่างๆก็ขอมาให้ช่วยได้ไพเราะผมไม่อยู่ เธอบอกแบบงี้เสมือนเอาไม้หน้าสามมาตีที่หน้าเต็มๆแล้วเธอก็นอนดูอย่างบันเทิงใจแถมรีบเสียงให้ดังอีกด้วย ท่าเธอก็ยั่วไม่น้อย ที่สำคัญ ผมมองเห็นว่าเธอมิได้ใส่กางเกงในด้วย มันยิ่งน่าสงสัยเข้าไปอีก ผมเข้าไปล้วงหีเธอช้าๆหีเธอแห้งไม่มีอะไรแต่ควยผมดันแข็งขึ้นมาแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็ลงลิ้นกับหีเธอไปช้าๆเธอก็นอนอ้าขาให้จัดแจงอย่างสุดกำลัง เดี๋ยวนี้เธอก็นอนดู หนังโป๊ มิได้สนใจผมมากนักให้ผมเลียหีถัดไป
ไม่นานเกินคอยเธอก็เริ่มออกอาการหื่นมากขึ้นหีเธอเริ่มมีน้ำมามากขึ้น ช่วงนี้ผมก็ถอดเสื้อผ้าจัดเตรียมพร้อมเย็ดแล้วลืมไปหมดแล้วว่าเวลาเท่าใด ไม่คอยช้าจับเธอแยกขาออกเพิ่มแล้วค่อยๆทิ่มเธอเบาๆอย่างนุ่มนวล เธอก็ครางรับอย่างดี ชุดที่เธอใส่มันไม่ต้องถอดเลยจริงๆเพียงแค่ขยับกระโปรงน้อยมากก็แทงได้แล้ว เดี๋ยวนี้จับเอวเธอแอ่นอีกนิดให้มันเข้าได้ง่ายอีกหน่อย แล้วก็จัดแจงซอยตามเกมส์ที่วางไว้ เธอครางรับอย่างดี แถมเสียงเธอช่วงนี้เย้ายวนกว่า หนังโป๊ เสียอีก เธอซีดเซียวปากพล่อยๆเพียงแค่ได้ยินก็เรียกน้ำแตกได้ง่ายๆ กันเลย อุบายเธอเด็ดยิ่งนัก ในช่วงเวลานี้ไม่ช้าแล้วซอยอย่างเร็วแล้ว โทรศัพท์มือถือเธอก็มีหนังxเย็ดกันอย่างมันอยู่ ในขณะนี้ก็จะต้องจัดให้เต็มแรงแล้วเหมือนกัน เธอขยับเขยื้อนตัวถนัดขึ้น ชุดเธอในตอนนี้มันชวนมองที่สุดเสมือนได้เย็ดสาวน่ามองที่ไม่ใช่ภรรยาเลย แล้วอย่างนี้ถ้าเกิดเธอท่องเที่ยวด้านนอกผมจะทำอย่างไร

Related Posts