มีภรรยาสาเปย์ต้องตามใจเธอ

คลิปหี นั่งดูหนังxไปก็เริ่มคิดแล้วว่าจะเย็ดท่าไหนกับภรรยาดี ท่านั้นก็ดีท่านี้ก็เสียว นอนดูหนังxกับภรรยาไปเธอก็กล่าวว่าอยากได้ทุกท่าไปหมด แต่ดูแล้วไม่น่าจะเกิน 2 ท่าน้ำก็แตกแล้ว เธอเลยพูดว่าไม่มีท่าไหนจะยอดเยี่ยมได้พอๆกับท่ายกล้อแล้วเดี๋ยวนี้เอามือเข้าไปคลำที่หีเธอก็พบกับน้ำเต็มร่องเขี่ยไปไม่นานเธอก็เริ่มครางเบาๆและจากนั้นก็เข้ามาดูดปากดูดลิ้นผมไปด้วย ในช่วงเวลานี้ คลิปหี ที่เลือกไว้ว่าจะดูบางทีอาจมิได้ดูแล้วในขณะนี้เงี่ยนสุดๆแล้ว
แล้วหนังxก็พาความเงี่ยนก็พาพวกเราไปสู่ความสุขอย่างแท้จริงเวลานี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าจับเธอยกขาและแทงเข้าไปด้วยน้ำมาเต็มขนาดนี้มันก็แทงเข้าไปอย่างไม่ยากนัก เธอก็ดูเสียวไม่น้อย แล้วผมก็จัดเต็มซอยไม่มีหยุดในอย่างเดียวจัดดอกเดียวให้กับเธอจนน้ำแตกเต็มๆหนังxที่ว่าจะดูก็เลยมิได้ดู เวลาผ่านไปไม่นานดูประหนึ่งว่าเธอจะอยากได้อีก เธอมาเปิดดู คลิปหี ต่อจากเมื่อสักครู่และนอนดูอย่างตั้งใจ มือก็จับควยผมไปด้วยแล้วหลังจากนั้นก็พยายามเช็ดควยไปๆมาๆเพื่อมันฟื้น ผมก็ได้แต่แกล้งเธอพยายามกดอารมณ์ไว้ไม่ให้ควยมันแข็งแล้วเธอก็หันมามองหน้า บอกหากไม่แข็งจะกัดให้ขาดแล้วเธอก็ดูดควยให้โดยทันที มือชั้นยอดก็ถอกควยไป อีกมือก็เขี่ยหีตนเองไป มองเห็นอย่างนี้แล้วก็ทนไม่ได้ราวกับจะแกล้งเธอไม่ลง แล้วหลังจากนั้นก็ลากเธอมาเล่นท่า 69 ไปด้วย เธอเงี่ยนมากถึงมากที่สุดน้ำมาเต็มหีไปหมด แล้วเธอก็จัดแจงควบม้าเองเลยปัจจุบันนี้ บอกให้ผมแข็งเข้าไว้จนกว่าเธอจะพอใจ ได้หมดถ้าเกิดเธอต้องการจะขี่ม้า แล้วเธอก็ควบม้าอย่างสนุกสนานแถมด้วยดู คลิปหี ไปด้วย มีบีบหัวนมผมไปด้วย เล่นเป็นเด็กไปเลย จนผมทนไม่ได้จับเธอลอยขึ้นนิดนึงรวมทั้งซอยเธอในท่านอนอย่างนั้น เธอครางไม่หยุดบอกแบบงี้ไม่ไหวเสียวเกิน แต่หยุดมิได้แล้ว ผมซอยอย่างเร็วเธอก็ครางสั่นหน้าไปๆมาๆจนสุดท้ายเธอก็ขอลง แต่ผมยังไม่เสร็จ ก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้ออีกครั้ง เธอดูจะเสียวไม่น้อย และก็ครางไม่สนใจใจเลยว่าเสียงจะดังมากน้อยเท่าใด ในช่วงเวลานี้ผมก็ไม่ไหวแล้วแล้วก็พ่นน้ำใส่เธออีกทียอดเยี่ยมที่สุด มันเป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุดในโลกในเวลานี้
เธอพูดว่าหากได้อย่างนี้ทุกวี่วัน อยากได้อะไรให้บอกเธอจะหาให้หมด มาอย่างงี้สักครู่วันพรุ่งจัดให้อีก เรื่องที่จะขอยังมิได้คิดแต่จัดหนักแน่นอน

Related Posts