จัดไปจนคางเหลืองจนนับรอบกันผิด

หนังโป๊ใหม่ ก่อนนอนวันนี้ผมจำเป็นที่จะต้องนอนจริงๆแล้วมิได้ง่วงงุนเลยสักนิด จะอยากนอนได้อย่างไรได้แต่เงี่ยนมากกว่าเพราะว่าวันนี้พิเศษที่สุดที่แฟนของผมมานอนด้วย กว่าจะได้มานอนกับผมจำต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆกว่าจะออกมาจากบ้านได้ แล้วแบบงี้จะนอนได้อย่างมันจำเป็นต้องทำอย่างอื่นกันเลยดีกว่า นอนเล่นเกมส์ดีไหมหรือนอนดูคลิปโป๊ยอดเยี่ยม คุณว่าอันไหนดี
เราก็ยังเรียนกันอยู่การที่จะไปนอนบ้านเพื่อนหรือออกบ้านตอนเวลาค่ำมันไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่เลย แล้ววันนี้เธอก็มาจนได้เธอมิได้บอกอะไรกับผมมากนัก อยู่ๆเธอ ก็มารวมทั้งพูดว่าวันนี้จะมานอนด้วยได้ไหมมีคนไหนกันแน่มานอนก่อนหรือไม่ เธอเป็นผู้ที่ชอบบอกแกล้งและแกล้งงงวยอนอยู่เป็นประจำแน่ๆว่าแกล้มึนงงอนก็จำเป็นต้องขอคืนดี แล้วตอนขอคืนดีทำอย่างไร ก็จัดไปสักดอกเท่านี้ก็หายแล้ว บางเวลาก็แกล้งส่ง หนังโป๊ใหม่ ไปก่อนแล้วก็บอกกับเธอว่าทำอย่างนี้ให้เอาไหม ทั้งๆที่ก็นั่งอยู่ด้วยกัน คลิปโป๊กำลังเลียหีอย่างเสียวร้องครางไม่หยุด ถ้าเกิดเธอเปิดเสียงดังกว่านี้อีกนิดก็คงดี เธอนิ่งไปก็เข้าไปกอดและก็ล้วงหีเลย เธอบอกอายเขา ก็แน่ๆในขณะนั้นมันอยู่กับเพื่อนที่สถานที่เรียน แต่ไม่อายกันแล้วเธอหน้าแดงแล้วก็พูดว่าเย็นนี้พบกัน อะไรอย่างนี้มันก็ทำให้เราได้เจอะกันได้เย็ดกันเพียงแค่ไม่กี่นาทีและก็กลับไปอยู่บ้านกันไป แต่สำหรับวันนี้คลิปโป๊ยาวกว่า 10 ชั่วโมงที่เราจะได้อยู่ด้วยกันจะต้องจัดให้มันเอาให้ขาถ่าง คางเหลืองกันไปเลย ของอย่างงี้ทำเป็นอยู่แล้วยิ่งคนเป็นนักกีฬาอย่างผมยิ่งสบายไปใหญ่
เข้าห้องได้ผมก็โอบกอดกับเธออย่างกับผู้ที่ไม่เคยได้พบกันมานานแต่จริงๆเราก็พึงจะเล่นเสียวกันเมื่อเย็นนี้เอง เธอกล่าวว่าเมื่อเย็นเสียวที่สุด ติดใจก็เลยรีบมาหาผม หยอดคำไพเราะแบบงี้จัดไปเลย เลียหีให้แบบ หนังโป๊ใหม่ ไปเลยจะได้เสียวซ้อนเสียวไปอีกขั้น และจัดให้เธอเลียหีจนน้ำแตกแล้วเธอก็ ไม่ไหวจัดให้ก่อนขย่มไม่ยั้ง เหมือนกับนักขี่ม้าที่ควบม้าที่กำลังจะเข้าเส้นชัย จนสุดท้ายเธอก็พาม้าเข้าเส้นชัยได้อย่างสบาย ที่สำคัญเรานับวันแล้วแตกในได้สบายด้วย มันยิ่งดีเยี่ยมที่สุดไม่ต้องใส่ถุงจะได้เสียวแบบธรรมชาติ เรานอนกอดกันแบบไม่สวมเสื้อผ้าอย่างนั้นนอนฟังเพลงกันไปเบาๆเปิดโทรทัศน์ต่อคลิปโป๊ดูไปด้วยเรื่องต่อเรื่อง เรียกว่าเงี่ยนก็จัดเลยไม่ต้องรอคอย ขนาดผมหลับไปแล้วเธอเงี่ยนเธอยังเขี่ยควยผมจนแข็งรวมทั้งเล่นเองเลย จัดกันจนคางเหลืองโดยแท้จริงเลย ลืมนับรอบ

Related Posts