เครื่องดื่มเสริมพลังงาน มันเพิ่มกำลังจนเกือบจะหัวใจวายจริงๆ

คลิปโป๊ ไม่ต้องหลับจะต้องนอนกันละ ดันไปรับประทานเครื่องดื่มบำรุงกำลังช่วงเวลาเย็น แล้วมันก็มาดีดเอากลางดึก ไม่ง่วงนอนเลยสักหน่อยไม่น่าไปเชื่อมันเลยไอ้เพื่อนรัก มันบอกรับประทานไปเหอะมันนอนทุกคืน แต่นั้นมันสำหรับมัน แต่สำหรับผมไม่นอนเอาเลย วินิจฉัยใจไปพบสุรามาดื่มสักหน่อยเพื่อมันฆ่ากันแล้วจะได้หลับ เปลี่ยนไปเกิดเรื่องใหญ่เนื่องจากมันฮึกเฮิมควยมันแข็งพร้อมที่จะเย็ดอีกต่างหาก มันดีขนาดนี้เลยหรือ คิดอยู่อย่างเดียวภรรยาจะทนเราไหวไหม
ยังมิได้ทันได้อะไรมากมายก็คิดไปไกลขนาดนั้น มีความรู้สึกว่าเราเองเป็นผู้แสดงนำชายหนังโป๊ที่แกล้วกล้าหรืออย่างไร จะสู้กับ คลิปโป๊ ได้ตอนนี้ก็มั่งมีมีหีเย็ดวันละ 3 อันไปเรียบร้อยแล้ว แต่มันก็แปลกนะควยมันแข็งไม่ยอมลงเลย เอายังไงเอากันก็ใส่แต่กางเกงบางๆรวมทั้งเดินไปเดินมาให้ภรรยามองเห็นหากว่าจะสำเร็จ เธอมองเห็นชายหนุ่มหล่อควยใหญ่แล้วเงี่ยนต้องการเล่นหนังโป๊แบบฝรั่งบ้างที่มองเห็นควยแล้วทำตาโตราวกับมองเห็นทองคำก้อนโตเท่าหัว
แต่เธอกลับไม่สนใจใจเดินผ่านอย่างไรก็ไม่สนใจ แถมพูดว่าเหม็นสุราด้วย มาอย่างนี้จับเย็ดเลยดีมากยิ่งกว่าเธอก็ดิ้นไม่เอาแต่ผมมันต้องการจะเย็ดแล้ว เพิ่มดีกรีความเงี่ยนกับ คลิปโป๊ มาพร้อมชักว่าวไปตั้งนานไม่มีวีแววว่าน้ำจะแตกแต่อย่างใด ช่วงนี้ราวกับกำลังขมขืนภรรยาเลยเธอไม่ค่อยยอมมากแค่ไหนจนจะต้องพูดว่า ขอเลียหน่อยก็ได้แล้วเธอถึงจะยอม เบาๆลงลิ้น เฉือนซ้ายเฉือนขวา ตวัดลิ้นไปๆมาๆ ครางในคอเบาๆมือก็ขยี้หัวนมเข้าไว้ ไม่นานเธอก็มาขยี้หัวผมที่มันก็แสนจะดกดำ มืดค่ำผมให้ขยี้หีไม่ยอมหยุด แล้วหลังจากนั้นก็ดึงหัวขึ้นมาเลียที่ปากรวมทั้งบอกจัดมาอยากจัดก็จัดมา เงี่ยนแล้ว เล่นซาดิสแบบ คลิปโป๊ แนวที่เธอชอยได้ ควยแข็งสุดกำลังจับเล่นที่ตรงนี้ล่ะหันหลังมาหวานใจจับขอบเก้าอี้ให้แน่น รวมทั้งแทงลงไปจากช้าแล้วหลังจากนั้นก็เร็ว กลายเป็นช้ารวมทั้งเร็วจัดท่าทางเดียวแทบ 10 นาทีจนเธอขอเปลี่ยนแปลงท่ายืนไม่ไหว วันนี้เด็ดแล้วแปลกแล้วธรรมดาแตกไปแล้ว และจับพาดไหล่เอาอีก จัดทุกท่าที่นึกออก จนเหงื่อท่วมตัวหมดแล้วในขณะนี้ เธอก็บอกเริ่มแสบแล้วนะสุดที่รักจะเสร็จไหมเนี้ย ผมก็ยิ้มบอก ของดีจำต้องอยู่ได้นานๆอยากได้แบบ คลิปโป๊ ไม่ใช่หรือบ่นว่าอยากได้เยอะมากๆก็จัดให้แล้วยังไง
เล่นกันนานจนเกือบจะเป็นตะคิว ผ่านไป 40 นาทีได้แล้ว หากเป็นการก่อไฟอาจจะติดไปแล้วซอยกันมากขนาดนี้น้ำเป็นฟองขาวจนเหนียวไปหมด น้ำก็ไม่แตก จับเล่นอยู่หลายรอบ รวมๆแล้วน่าจะราว 80-90 นาทีได้ กว่าน้ำจะออก จนเธอพร่ำบ่นบอกหีบวมไปหมด ผมก็ปางตายใจเต้นอย่างหนัก เกือบจะสังหารมาตายค้างหีแล้วจริงๆ

Related Posts