ไม่พบหีมานานต่อรอบได้สบายๆ

เย็ดกัน หลายคนเป็นแบบผมไหมเวลาดื่มเหล้าแล้วก็ชอบเงี่ยน ไม่ว่ามองเห็นใครก็งามไปหมด ยิ่งได้พบผู้ที่ยิ้มให้สักหน่อยก็ต้องการจะเลียหีเขาแล้ว ผมเป็นอย่างงี้ประจำก็คนมันไม่มีคู่ต้องการจะมีใครซักคนมาเย็ดหีให้มันแบบทุกคืน ไม่ต้องเหงาหงอยชักว่าวกับหนังx คลิ้ปโป้ มันก็ไม่สนุกเยอะแค่ไหนแต่ก็จะต้องทำใจเนื่องจากว่ามันทำเป็นเพียงเท่านั้น
และคืนวันนี้ก็เป็นอีกคืนที่ต้องการจะเย็ดเสียจริงๆผมไปดื่มเหล้ากับกรุ๊ปเพื่อน และก็มีสาวมาด้วยเธอก็คนทำงานที่เดียวกัน วันนี้เธอมาด้วยเพราะว่าอยู่คนเดียวแฟนไม่อยู่เราก็มิได้คิดอะไรมากยังไม่อยากกลับห้องก็ได้สบายกินกันเข้าไป เวลาผ่านไปจนมืดค่ำเธอก็เริ่มเมาผมก็เริ่มเห็นความน่ารักของเธอ ถ้าเกิดได้เธอสักหนึ่งครั้งก็น่าจะดี ธรรมดาดำเนินการด้วยกันไม่เคยเห็นว่าขาขาวเลยแต่วันนี้กางเกงขาสั่นที่เธอใส่มันปลุกพลังความเป็นผู้ชายได้เกิน 101% เสียจริงๆได้แต่กลืนน้ำลายแล้วก็ทำใจว่าเธอเป็นเพื่อนเรา และเธอก็ต้องการกลับห้องแล้ว ทุกคนก็กำลังสนุกสนานผมก็เลยเป็นผู้เดียวที่ไม่มีคู่จะต้องไปส่งเธอกลับบ้าน ยิ่งทำให้ต้องการขึ้นมาอีก กลางทางเธอก็เมากอดผมกลับนมมาเช็ดข้างหลังในใจจากที่เมาเริ่มหายเมาคิดแต่เรื่อง เย็ดกัน อย่างเดียว
ถึงที่ห้องเธอ เธอก็บอกรอคอยเธออาบน้ำแปปค่อยกลับเพราะอะไรจะต้องให้รอนะ เธอบอกประตูห้องน้ำไม่ค่อยดีสักครู่มีคนเข้ามาจะยุ่ง ในขณะที่เธออาบน้ำประตูมันก็เบาๆเปิดออก นมเอ่ยหีเอ่ยมองเห็นหมดผมก็มองตาวาว เธอตกใจหันมารีบปิดประตู พอเธอออกมาจากห้องน้ำเธอก็ยิ้มบอกให้ผมกลับได้แล้วจะกลับได้อย่างไรควยแข็งขนาดนี้ ผมเบาๆลุกขึ้นยืนควยมันก็ตุงกางเกง เธอก็เดินเข้ามาจับที่ควย เธอบอกเมื่อกี้นี้มองเห็นหมดแล้วน้ำแตกหรือยัง ควยแข็งขนาดนี้จะแตกได้อย่างไร ผมดื้อดึง เสี่ยงเป็นเสี่ยงกันจูบไปที่เธอเธอก็จูบกลับ ดึงผ้าเช็ดตัวเธอออก เหลือแต่ตัวเปล่า แล้วหลังจากนั้นก็รีบจัดแจงถอดกางเกงตนเองออกอย่างไวไม่รอคอยช้าจับเธอยกเราขึ้นหนึ่งข้างรวมทั้งเอาควยเข้าเช็ดมันก็เข้าไปในหีได้อย่างง่ายอย่างยิ่ง ยืนซอยอยู่แบบงั้นมันก็ไม่ค่อยถนัดนัก และจับเธอไปที่ขอบเตียงซอยทางข้างหลังอย่างไวจนน้ำแตกเธอทิ้งตัวนอนยิ้มบอกเสียว แต่ราวกับน้ำผมออกไม่หมดใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีก็เข้าไปแทงอีกเธอยิ้มพูดว่าต่อเลยหรือ แน่ๆคนมิได้ เย็ดกัน มานานตลอดได้เลยก็เปิดช่องให้ผมแล้วนิหีขาขออีกครั้งนะ

Related Posts