ดูหนัง X แล้วเสียวแต่มันเล่นเสียวมิได้จะทำอย่างไรล่ะคราวนี้

หนังโป๊ แล้วกำเนิดมีอารมณ์ขึ้นมา ผมก็ไม่ทันได้ดูก็เลยว่าจะเข้าไปเล่นเสียวกับแฟนซะหน่อย เข้าไปกอดไปจูบลูบไล้เธอเธอก็เล่นด้วยเป็นอย่างดี ผมกำลังพยายามจะถอดกางเกงในของเธอออก ก็ไปพบว่าเธอเอามือของเธอมาประสานมือผมจากนั้นก็ไปจับกึ่งกลางหี ของเธอปรากฏว่าเธอใส่ผ้าอนามัยเป็นที่เรียบร้อย อาการแบบงี้ผมเลยนอนชักดิ้นชักงอมิได้เล่นเสียวกันอีกแล้วหรอนี้ คืนวันนี้อารมณ์ผมจำเป็นต้องค้างจากการ ดูหนังxเป็นแน่แท้หรือจำเป็นต้องชักว่าวน้ำแตกเองอีกแล้วสำหรับวันนี้อารมณ์มันค้างเป็นอย่างมากทำอย่างไรดีเธอเข้ามากอดเข้า มาหัวเราะให้กับผมเป็นอย่างมาก แต่ก็มิได้มีคำกล่าวหรือเสียงอะไรก็แล้วแต่ออกมาจากปากเธอจนท้ายที่สุดเธอก็เบาๆรูดกางเกงของผมออกและบอกกับผมว่า หนังโป๊ ช่วยทำให้มันเสร็จเร็วๆหน่อยนะสักครู่จะไม่เหลือเกิน แล้วเธอก็เริ่มบรรจงใช้ลิ้นของเธอนั้นวนที่รอบควยของผม เบาๆบรรจงทำแบบนุ่มนวลเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้ผมก็พอเข้าใจได้แล้วบ้างว่าเธอกำลังจะเล่นเสียวกับผมในแบบที่เธอจะชักว่าวน้ำแตกติดอยู่ปากของเธอแน่ๆนอน หากอย่างงี้ ก็พอจะได้อยู่ทำให้หายเสียวได้ 100% อย่างแน่ๆ
แล้วเธอก็เริ่มจูบที่ปลายหัวควย ไปเรื่อยวนไปครั้งละนิดและจากนั้นก็ชักว่าวไปแบบเบาๆในขณะนี้ผมมองเห็นว่าที่ไปของควย ของผมนั้นเริ่มมีน้ำใสๆออกมาบ้างแล้วเพราะเหตุว่ามันเสียวจนสุดกำลัง เธอจุดที่น้ำใสๆของผมดูดมานิดหน่อยและมาจูบที่ปากผม มันลื่นเป็นอย่างมาก จะว่าไปรวมทั้งช่างเถอะก็เค็มนิดเช่นกันเธอดูดรวมทั้งรับประทานไปจนหมด ในเวลานี้เธอเริ่มทำเร็วขึ้นชักว่าวแบบไม่หยุดมือปากก็ดูดที่ไปหัวควย ไม่ยอมปลดปล่อยด้วยเช่นเดียวกัน ผมได้แต่ครึ่งท่อนเต็มกำลัง ช่วงแรกรู้สึกว่าจะ หนังโป๊ ต่ออีกนิดค่าความเสียวเพิ่ม แต่ในช่วงเวลานี้ดูเธอดูดมันเสียวมากกว่า ในจังหวะที่เธอชักว่าวแล้วก็ใช้ลิ้นเลียที่ไปหัวควย ไปด้วยอย่างงี้มันเสียวเป็นอย่างมาก ผมนั้นเริ่มจะทนไม่ได้แล้วเดี๋ยวนี้
ดังว่าเธอทราบจังว่าเป็นอย่างก็ดีก็จัดแจงเพิ่มความเร็วอีกนิด อยู่ที่ปลายหัวควยพร้อมใช้ลิ้นของเธอ วนรอบที่หัวควยไปด้วยจนท้ายที่สุด เธอก็ทำผมน้ำแตกติดอยู่ปากเธอจนได้ เธอดูดน้ำของผมออกไปเรื่อยแล้วก็ค่อยๆรูด แบบว่ามือมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็คายน้ำออกมา มันออกมามากมายใช่น้อยเช่นเดียวกันขาวขุ่นไม่ได้ต่างอะไรจากนมข้นเช่นกันเลย แม้ว่าวันนี้ ผมจะยังมิได้เล่นเสียวกับเธอแบบสุดกำลัง แต่เธอก็ยังดูแลผมให้ผมนั้นหายเงี่ยน ได้ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน ผู้ที่เขารักกันเขาก็จำเป็นต้องทำแบบงี้กันทั้งหมด ส่วนคนใดที่ไม่เคยโดนบอกได้เลยแฟนคุณไม่รักคุณแน่ๆ ถ้าเกิดต้องการทราบว่าแฟนคุณรักคุณมากน้อยแค่ไหน วันนี้จัดได้เลยไม่จำเป็นควรต้องรอคอยเมนมาหรือเปล่ามา เนื่องจากว่าเรื่องแบบงี้ ไม่ต้องคอยจังหวะอะไรทั้งหมดขอให้เพียงแต่รักกันทำเป็นอย่างเต็มปากแน่ๆ

Related Posts