ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่เรารัก

คลิปโป๊ออนไลน์ ขณะนี้ชีวิตมีความสุขเป็นอย่างมาก เพราะผมได้ทราบจะกับเธอคนดีคนสวย มันเป็นตอนโปรโมชั่นเป็นผมกับเธอนั้นกำลังได้เล่นเสียวกันเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมา แล้วมันพบในตอนของวันหยุด ผมก็เลยจัดสรรเวลาที่อยู่กับเธอทั้งวัน เหตุการณ์อย่างนี้เราไม่ออกท่องเที่ยวเหมาะสมที่สุดไม่ว่าจะคือเรื่องของฝนตกตลอด แถมด้วยเรื่องของโรคร้ายต่างๆนานาที่ระบาดอย่างตลอด การได้อยู่ห้องได้เล่นเสียวกัน ผมจัดว่ามีความสุขที่สุดแล้วและผมมั่นใจว่าเธอก็มีความสุขไม่น้อยด้วยอย่างเดียวกัน
ตอนก่อนผมได้แต่รู้สึกว่าถ้าเกิดได้เล่นเสียวกับเธอผมจะจัดหนักกับเธอทั้งวัน จะมีผลให้เธอร้องครางเช่นเดียวกับใน คลิปโป๊ออนไลน์ แบบร้องเต็มเสียงไม่ต้องสนใจอะไรทั้งหมด แล้ววันที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอทีแรกผมก็ได้รู้ดีว่าเธอนั้นเป็นผู้ที่ชอบเรื่องเซ็กส์ไม่น้อยเช่นกัน มันเป็นวันที่เรา ได้เปิดใจให้กับการ วันนั้นต่างคนต่างดื่มเมากันบางส่วน เขาเรียกว่าบรรยากาศก็เป็นใจที่สุดผมนึกออกเลยว่าในตอนที่เบาๆรูดกางเกงในของเธอออกเธอมีการบิดตัวเล็กน้อยช่วยทำให้มันถอดได้ง่ายเพิ่มขึ้น ยังไม่ทันจะได้ลงลิ้นเพียงแค่เอานิ้วไปเขียนนะของเธอก็แตกมาเต็ม ทำให้ผมมีความคิดว่าเธอก็ต้องการจะเล่นเสียวกับผมแล้วเธอก็ได้เป็นสาวน้อยjavกับผมในช่วงกลางคืนนั้น
มันมิได้เกิดเรื่องเล่นเสียวอะไรกันมากนักเนื่องจากว่าอีกวันเราจำเป็นต้องไปรีบไปทำงาน แต่ตกเย็นเราก็มาจากกันต่อมันเป็น 2 ครั้งที่มีความสุขที่สุดแล้วเราก็ได้มาอยู่ด้วยกันในวันหยุดอย่างงี้อีก ผมคิดแผนว่าเราจะดำเนินชีวิตอยู่ด้วยกัน ด้วยกันไม่สวมเสื้อผ้าอะไรเลยแล้วปลดปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามที่มันต้องการจะเป็น ช่วงแรกผมมีความรู้สึกว่าเราจะเปิดดู คลิปโป๊ออนไลน์ แบบสาวน้อยญี่ปุ่นผิวขาวดูกันไปด้วย แต่ยังไม่ทันได้ดูหนังสักเท่าไหร่ผมก็มีอารมณ์ต้องการจะเล่นเสียวกับเธอ ผมจับเธอมานอนที่บนเตียง และจากนั้นก็ลงลิ้นเลียเพียงเท่านี้เธอก็น้ำแตกออกมาเต็มกำลังไปหมดแล้ว มันยิ่งเพิ่มความสุขให้กับเธอมากขึ้นเนื่องจากเธอนั้นมีอารมณ์ที่ต้องการจะเล่นเสียวกับผม ผมดีใจอย่างมากที่เธอชอบลีลาท่าทางรักของผม
แล้วเราก็อยู่ในภาวะนั้นแต่เธอยังขี้อายนิดหน่อยเพราะเหตุว่ามันเกิดเรื่องราวที่เพิ่งจะเกิดมาใหม่ ยังมีการใช้ผ้าปิดนม แอบเดินไปโดยที่ไม่ให้ผมมองเห็นมันยิ่งทำให้เธอน่ามองมากเพิ่มขึ้นมันก็ราวกับในช่วงเวลาที่เราได้ดู คลิปโป๊ออนไลน์ แบบที่เล่นกันในครอบครัวหรือแบบที่แฟนกันใหม่มันก็จะมีลักษณะอาการเขินกันบ้างแบบงั้นยิ่งเธอคืนผมก็ยิ่งเงี่ยน และจากนั้นก็จัดหนักจัดเต็มกับเธอแบบไม่รอคอยช้าแค่เพียงครึ่งเช้าตรู่ผมก็เล่นเสียวกับเธอไปถึง 3 รอบ เธอต้องการจะร้องครางแต่ดูเหมือนกับเธอจะเก็บเสียงเอาไว้ เพราะข้างห้องเขาทำอาหารหรือทำอะไรเราก็ได้ยินเสียงทั้งสิ้นและนั่นนับได้ว่า ถ้าหากเธอร้องครางเสียงดังก็จะได้ยินไปถึงข้างห้องด้วยอย่างเดียวกัน ถึงเธอจะไม่ร้องครางเสมือนในหนังโป๊แต่ผมดีแล้วใจที่เราได้อยู่ด้วยกันแบบงี้มีความสุขที่สุดในชีวิตเลยขอบอก

Related Posts