อย่ารู้สึกว่าผู้หญิงนั้นทำไม่ได้ผู้หญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่ผู้ชายรู้จัก

คลิปโป๊ ผู้ชายหลายคนชอบรู้สึกว่าผู้หญิงนั้นชอบทำหลายๆเรื่องมิได้ อย่างอาทิเช่นเรื่องงานหนักแต่ถ้าหากเราดูในคลิปก็จะมองเห็นผู้หญิงทำงานมากอยู่กันเยอะ หรืองานฝีมือผู้หญิงนั้นเก่งในเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ต้องไปกล่าวกันถึงเรื่องอื่นเอาการที่ผู้ชายทำกันมิได้ดีมากยิ่งกว่า เคยดูหนังx hdกันบ้างหรือเปล่าทราบไหมว่าผู้หญิงไม่ว่าจะใหญ่หรือจะยาว แค่ไหนก็แล้วแต่ผู้หญิงเขายอมรับได้ทั้งหมด แล้วถ้าหากได้ดู คลิปโป๊ เข้าไปอีกด้วยก็น่าจะรู้ดีเลยว่า นอกจากรูหีแล้วทางประตูข้างหลังผู้หญิงก็พร้อมให้ผู้ชายนั้นเล่นเสียวได้อยู่ตลอด น่าจะพอรู้กันแล้วว่าผู้หญิงนั้นเก่งกว่าผู้ชายคิดเอาไว้เยอะแยะ

ไม่ใช่เพลงเพียงนี้ที่ทราบ ผู้หญิงยังเก่งอีกหัวข้อที่ผู้ชายชอบมากๆเรื่องเกี่ยวกับการดูดการเลียผู้ชายนั้นเป็นอะไรที่ชอบอย่างมาก ไม่เคยรู้ว่าไปเอาความนึกคิดนี้มาจากไหนแต่ถ้าเกิดจะว่าไปก็คงดูมาจากหนังxกันจนเคยชินก็ในเวลาที่ตอนใกล้จะเสร็จน้ำแตกนั้นชอบเอามาแตกใส่หน้ากันเสมอๆ แต่ภายในก็ดีแล้วอยู่แล้วได้เสียวได้สบายไปพร้อมๆกัน แต่ก็ต้องการจะโชว์ว่าตนเองนะน้ำเยอะแยะน้ำขาวหรืออย่างไรชอบเอามาแต่คนไหนกันหน้าราวกับใน คลิปโป๊ ต้องการจะบอกจริงๆเลยถ้าเกิดผู้หญิงน้ำแตกอย่างนั้นได้บ้างแล้วแตกใส่หน้าผู้ชายบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย จะได้ทราบสึกเวลาโดนน้ำเหนียวๆมันเป็นอย่างไร

แต่ที่ผู้ชายจะชอบกันอีกอย่างซึ่งก็คือชอบให้ดูดจนน้ำแตกติดอยู่ปาก ผู้ชายพวกนี้ชอบรู้กันดีเป็นที่สุดขณะไหนที่ทำเป็นขณะไหนที่ทำไม่ได้ หากเราดู คลิปโป๊ บ่อยๆก็น่าจะรู้กันว่าจะมีหนังxอยู่ชนิดหนึ่งที่กล่าวถึงนั้นจะก่อให้ผู้ชายน้ำแตกค้างปากกันอยู่ มันฯลฯเกิดของการที่เราไม่อาจจะเล่นเสียวกันได้ แต่พวกผู้ชายตัวการก็มีอารมณ์หน้าในขณะนั้นกันพอก็ดีแล้วก็จะมาให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นจัดแจง ทำให้พวกผู้ชายน้ำแตกคุณผู้ชายพวกนี้ก็จะบีบคั้นกันจริงๆแต่จะว่าไปมันก็เป็นความบันเทิงใจความตื่นเต้นไม่น้อยเช่นกัน ลุ้นอย่างมากในระหว่างที่พวกเขาใกล้จะเสร็จ เทือกเขาไม่เคยบอกเลยว่าพวกเขาใกล้จะเสร็จและก็ปล่อยน้ำแตกใส่ปากเรากันบ่อยๆ นี่ก็เป็นแนวทางที่ 3 แล้วที่พวกเขาจะน้ำแตกให้กับเราได้

แต่บางโอกาสบางเวลามันก็ไม่ไหวแบบเดียวกันเรื่องความอ่อนล้าเหนื่อยเพลีย ผู้ชายบางบุคคลนั้นอีกทั้งดูดทั้งยังชักว่าวเต็มกำลังแล้วน้ำก็ยังไม่แตก ดูดควยจนฟันกรามนั้นปวดไปทั้งหมดทั้งปวงก็จำต้องมารอชักว่าวให้เขาอีกนิด ซึ่งจริงๆจะทำคุ้นเคยก็ได้แต่ก็ไม่ยอมทำ ไม่พอเท่านั้นยังเปิดดู คลิปโป๊ ที่ผู้หญิงเขาชักว่าวให้อีกแล้วก็พูดว่าเอาให้เสียวอย่างนี้เลย เอารัดเอาเปรียบกันจริงๆเลยจ๊ะพวกผู้ชายแต่เราก็ทำให้ตลอดไม่เคยขัด มันก็ตื่นเต้นไม่น้อยในขณะที่เขากล่าวว่าใกล้จะเสร็จแล้วเราก็จะคอยดูน้ำแตกออกมาทุกหน เรียกว่าทุกหนไม่ผิดเลย น่าเชื่อถือเลยว่าตอนที่พวกผู้ชายน้ำแตกซึ่งๆหน้าผู้หญิงอาจจะไม่มีผู้ใดหันหน้าหนีมีแต่คนเพ่งมองดูกันอย่างเต็มตาแน่นอนมันก็เกิดเรื่องที่แปลกเป็นอย่างมากมองเห็นมาไม่รู้เรื่องกี่สิบกี่ร้อยครั้งก็ยังจะต้องดูทุกคราวกันอยู่ดี

สำหรับผู้ชายนั้นมีอะไรที่น่าตื่นเต้นหรือมีอะไรที่ทำให้ผู้หญิงนั้นรู้สึกดีรู้สึกแปลก ก็ลองเล่าสู่กันฟังบ้างอยากจะทราบเช่นเดียวกันว่าผู้ชายนั้นเก่งที่สุดหรือชอบที่สุดในเรื่องไหน ถูกใจผู้หญิงกันบ้างหรือเปล่า

Related Posts