พบจัดหนักแล้วกลัวไม่กล้าเย็ดกันอีกเลยใช่หรืออย่างนี้จะต้องลอง

คลิปโป๊ไทย หนูพูดเล่นกับพี่เขาว่าเราดูหนังโป๊xxxกันเสมอๆเพราะเหตุไรเราไม่เอากันนานๆแบบงั้นบ้าง บางโอกาสก็ต้องการจะโดนนานๆอย่างนั้นต้องการทราบสึกว่าเอานานๆจนเกือบจะยืนไม่ไหว ห*ยืนไม่ไหวไปเลยก็ได้จะเป็นอย่างไร ดู คลิปโป๊ไทย หลายเรื่อง บางครั้งโดนเอานานนับชั่วโมงเธอก็ยังรับไหว แต่เราโดนอย่างมากก็แค่ 3 นาที ต้องการโดน 30 นาทีบ้างจะเป็นหยังต้องการจะรู้สึกอย่างนั้นบ้าง ไม่รู้จักว่าพี่เขาจะเข้าใจเราขอบ้างไหม

เมื่อวันก่อนเราก็เล่นเสียวกับพี่เขา เล่นตามแบบ คลิปโป๊ไทย ที่เราเคยเล่นกัน ทั้งยังโดนดูดนมทั้งยังโดนเลียโดนทุกสิ่งทุกอย่างหมด ทำเช่นเดียวกันหมดทุกอย่าง แต่ที่แตกต่างกันเป็นโดนเอาเพียงแค่เดี๋ยวเดียวงานก็แตกแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่เสร็จไม่เสียวนะ ราวกับทุกหนมีความสุขราวกับทุกคราว ถ้าเกิดโดนๆก่อนนั้นสักหนึ่งครั้งก็น่าจะดี ไปฝากไปลอยๆเล่นแบบหนังโป๊บ้างจนสุดท้ายพี่เขาก็ทำให้เราได้สาแก่ใจ ไม่ต้องการจะเชื่อตนเองเช่นกันว่าโดน 30 นาทีเราจะหมดสภาพได้ขนาดนี้

แล้ววันที่คอยคอยก็มาถึง วันที่เราจะได้เล่นแบบ คลิปโป๊ไทย เย็ดกันแบบยาวๆพี่เขามิได้บอกอะไรล่วงหน้าแต่ดูประหนึ่งว่าพี่เขาจะมีของเด็ดจัดแจงเอาไว้ตั้งแต่แรก เพราะว่าท่าทีของเขาดูมีพิรุธคำพูดคำจาก็ทำนองว่าวันนี้จะขอเอาให้สะใจวันใดวันหนึ่ง เขาก็แอบไปรับประทานอะไรพอพิจารณาได้ เริ่มจับใจความได้ก็ตอนพี่เริ่มเอากัน ก่อนหน้านั้นพี่เขามาลงลิ้นมาเบิร์นให้ก็ยังมิได้สนใจอะไรมากนัก แต่พอเริ่มโดนเอาแค่นั้นรู้สึกเลยว่ามันแปลกวันนี้ควยมันแข็งมาก น้ำแข็งมันแน่นกว่าธรรมดา ผมสังเกตุได้ในตอนที่เอากันได้สักระยะเขาก็เปลี่ยนแปลงท่า ซึ่งธรรมดาก็คงจะเสร็จแล้ว หัวเราะกล่าวว่าสะใจที่สุด ปัจจุบันนี้ทราบเลยจัดแบบหนังโป๊เต็มๆตื่นเต้นเป็นที่สุดโดนเปลี่ยนท่าซ้ำซากจำเจ ไม่ทราบว่าร้องครางเสียงดังมากน้อยแค่ไหน คิดออกว่ามีอยู่ตอนหนึ่งที่พี่เข้าซอยไม่หยุด ซอยแบบเอาเป็นเอาตาย เรียกว่าถ้าเกิดเป็นหมูที่โดนสับคงเหลวไม่เหลือชิ้นดีใดๆก็ตามน้องหีเราก็เหมือนกันคงจะโดนซอยเล็กจนเกือบจะฉี่ไม่เป็นกันเลย

แต่เนื่องจากว่าเขาเมื่อยล้าเขาก็มีพักผ่อนแล้วก็ลงไปเบิร์นซ้ำ ขณะนี้พอได้พักอยู่บ้างความเสียวก็ยังพอมีอยู่แต่ความช้าเริ่มเข้ามาแทน สำหรับจากควยที่แข็งแต่นุ่ม แล้วมาโดนลิ้นสักบ้างใจความเสียเงินกันไปอีกแบบอย่าง พอเขาเริ่มมีแรงก็กลับมาซอยอีกตัวเราขาเราอ่อนไปหมด ยอมรับเลยยืนไม่ไหวจริงๆแล้วเขาก็จัดหนักจัดเต็มไม่มีค่อยมันคงจะเป็นอย่างงี้นี่เองในเวลาที่พวกเล่นหนังโป๊โดนรัวมันไม่มีแรงแขนขาอ่อนจริงๆแล้วในระหว่างที่เขาใกล้จะเสร็จทั้งยังซอยอย่างเร็วและร้องครางไปด้วยมันราวกับ คลิปโป๊ไทย ที่เวลาเราดูในเวลาที่จะเสร็จต้องร้องกันอย่างเต็มกำลังอย่างนั้นไม่มีไม่ถูก

แล้วพี่เขาก็น้ำแตกจนได้ดูเขาจะสบายตัวและใส่ใจอย่างมาก ทิ้งตัวนอนลงในทันทีเขาพูดว่าปางตายหัวใจเกือบจะวาย หนูก็แบบเดียวกันหัวใจเกือบจะวายตายเช่นเดียวกัน แต่พอพักซัก 10 นาทีทดลองเอานิ้วไปจิ้มที่หีดูถึงได้ทราบว่ามันระบมไปเลย หากโดนต่ออีกดอกนึงมีหวังเดินมิได้จริงๆที่สำคัญว่าหลาบจำไหม ของแบบงี้ไม่มีคำว่าเข็ดขยาดแน่ๆ

Related Posts