ของเล่นเด็กผู้ใดกันแน่ว่าเด็กเพียงแค่นั้นที่ถูกใจ

เน็ตแรงๆอย่างนี้ต้องรอคอยอะไรกันอีก โหลดสินะครับ หนังxจำต้องโหลดมาเก็บเอาไว้ แบบที่ผู้คนจำนวนมากถูกใจโหลดหนังดังๆมาดูผมก็เป็นอีกผู้ที่ต้องหาโหลดหนังxมาเก็บไว้ วันหนึ่งจะได้ทราบว่าพัฒนาการเรื่อง sex เป็นแบบไหนกันบ้าง หี แต่ว่าที่แน่นอนก็มองเห็นเลยว่าของเล่นเด็กยุคใหม่มันทั้งยังดิ้นได้ แล้วก็ทั้งยังสั่นได้ หีเรียกว่าปรับปรุงดีมากยิ่งกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก
เมื่อก่อนดูหนังxฟรีก็พบแต่ว่าแบบแท่งยาวๆนุ่มๆเล่นเสียวกันไป แม้กระนั้นช่วงนี้ทั้งยังไข่สั่น ดีโด้ หรือแบบสั่น ซอกซอยมีหมดทำให้การเล่นเสียวเพิ่มความเสียวได้มากเพิ่มขึ้น สำหรับผม การโหลดหนังxฟรียังไม่เพียงพอ ต้องหาของเด็กเล่นมาติดห้องไว้ด้วย ขนาดควยเลียนแบบก็มีหลากสีแบบเรืองแสงก็มี ไว้เล่นกับภรรยาตอนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศหลายๆแบบ ด้วยความอัจฉริยะของภรรยาผม สามารถเย็ดหน้าได้ ข้างหลังได้ บางทีผมเย็ดข้างหลัง แล้วก็ใช้ควยเลียนแบบข้างหน้าไปด้วยคุณก็มองเป็นสุขไม่น้อย เดี๋ยวนี้มีของเล่นเด็กใหม่เป็นไข่สั่น ผมก็เย็ดข้างหลัง แล้วสั่นข้างหน้า เสียวได้หลายแบบเป็นอย่างมาก แถมด้วยบางทีก็หาเปิดหนังxแบบเก่าๆที่โหลดไว้มาดู หรือออกไปพบโฮเต็ลตามบ้านนอกแบบบรรยากาศเก่าๆสมัยเก่า หีก็หาดูหนังxแบบที่กับบรรยากาศไปพร้อมเพียงกัน อย่างวันก่อนที่ภรรยาพูดว่าพบห้องใหม่เปิดแบบอวกาศที่คุณถูกใจ แน่ๆว่าผมก็รีบหาโหลดหนังxแบบที่เป็นหนังอวกาศให้คุณมองกันด้วย มันสร้างอารมณ์ไม่ดีวได้อย่างดีเยี่ยม เย็ดกันในอวกาศ น้ำแตกกระจายเต็มกำลังบันเทิงใจที่สุด ยิ่งได้ไฟกางล็คไล้ เพิ่มด้วยยอดเยี่ยมจริงๆ
แม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริงทั้งปวงจะไม่สนุกเลยหากพวกเราไม่อาจจะหาจุดเสียวที่ภรรยาอยากได้ได้ ผมก็หาจุดจนถึงพบ นั้นเป็นท่าสำหรับการเย็ด ท่าที่จัดว่ายอดเยี่ยมที่สุดเป็นท่าชูล้อ ท่านี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะพูดว่ายอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่ว่าที่ยอดเยี่ยมกว่านั้น ก็จำมาจากในหนังx เป็นใช้ไข่สั่นติดไว้ที่ติ่งแตดคุณด้วย และก็ตรอกไปด้วย ภรรยาผมใจจะขาดเลยถ้าเกิดได้พบอย่างงี้น้ำหีไหลเยิ้มออกมาเป็นราดหน้ากันเลย ด้วยความเสียวของคุณคุณกล่าวว่าเล่นอย่างนี้เสมอๆไม่ดีแน่หัวใจวายแน่ๆ แม้กระนั้นก็อดไม่ได้ครั้งใดก็ตามจะเล่นท่านี้ก็จำเป็นต้องขอไข่มาสั่นสักนิดสักหน่อย ยิ่งการซอกซอยได้เร็วมากแค่ไหนคุณก็คลายอารมณ์สุดกำลังจนถึงบางคราวผมก็มีความคิดว่าภรรยาน่าจะเจ็บมากมายว่าเสียวเสียอีก ด้วยเหตุว่าคุณมิได้คร่ำครวญแต่ว่าคุณกรีดเลยมากยิ่งกว่า ของแบบงี้จำต้องทดลองแค่นั้นเรียนได้จากการดูหนังxเสมอๆแล้วหลังจากนั้นก็ทำเป็นประจำการันตีเก่งแน่ๆ

Related Posts