โซเชียลเดา!! ฮีโร่ MV คนต่อไปในซิงเกิลล่าสุดของ “ใหม่ ดาวิกา” คือใคร?

โซเชียลเดา!! ฮีโร่ MV คนต่อไปในซิงเกิลล่าสุดของ “ใหม่ ดาวิกา” คือใคร?

ไม่ว่าบทบาทไหนก็ตาม “ใหม่ ดาวิกา” ฉันเลี้ยงได้!! ทั้งเป็นซุปตาร์ เล่นทั้งหนัง และถ่ายซีรีย์ รวมถึงอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายที่เรียกได้ว่าเป็นอีกความฝันหนึ่งนั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : “ใหม่ ดาวิกา” ตอน “ตั้ม” ทุ่มเททำดีจนจิตตก เผยภาพเขียนที่กำลังอยู่ระหว่างการรักษา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ก่อนหน้านี้แฟนเพลงเคยฟังมาแล้ว 2 ซิงเกิลจาก “ใหม่” เริ่มด้วยเพลง “เหมือนป่านา (ขอฉันเรียกเธอได้ไหม)” ที่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารัก โดยที่สายแดนซ์สาย TikToker ติดตามได้ไม่ยาก แถมยังมีฮีโร่ในชีวิตจริงอย่าง “เดอ ฉันทวิทย์ ธนเสวี” มาคุมงานกำกับ MV ก่อนความสุขจะหลั่งไหลหลังจากที่ทุกคนได้เห็น MV ที่มี “เก้า” สุภัทรา” รับบท นางเอก. เป็นอีกเพลงที่โดนใจคนที่แอบชอบจนต้องแอบถามเธอว่า “เธอชอบฉันไหม?”


ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ตามมาด้วยซิงเกิลที่ 2 นี้ “ใหม่” อยากลองสัมผัสรสชาติดนตรีแบบใหม่ด้วยการทำซิงเกิลสากลครั้งแรกในชีวิตผ่านชื่ออันอบอุ่นของ “Mr.Daydream” ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ “HYBS” อันโด่งดัง วงอินดี้ป็อปเข้ามาคุมการผลิตทำให้เพลงนี้ออกมาโรแมนติก อ่อนโยนไม่น้อย

ใหม่

ล่าสุดปี 2023 นี้ “ใหม่” สานต่อความฝันที่จะเป็นศิลปินด้วยอีกหนึ่งซิงเกิลระดับสากลผ่านเพลง “Sunset Sensory” คราวนี้เธอได้ปล่อยภาพคำใบ้มาให้แฟนๆ และชาวโซเชียล ได้ลองเดากันว่าเป็นใคร?? จะเป็นนางเอกใน MV เพลงล่าสุดของเธอ ใครมีคำตอบในใจว่าพระเอกคนนั้นคือใคร?? แล้วจะเดาถูกมั้ย?? รอชมได้ในมิวสิควิดีโอ “Sunset Sensory” เร็วๆ นี้ ทางช่อง YouTube “Davikah Channel”

ใหม่

Related Posts